3 thương hiệu xì gà Cuba giá rẻ
19/03/2018

3 thương hiệu xì gà Cuba giá rẻ

Nhắc đến xì gà Cuba, đa số mọi người nghĩ ngay đến những xì gà đắt đỏ với chất lượng tuyệt hảo. Nhưng Cuba còn rất nhiều điều thú vị để mọi người khám phá. Trong đó xì gà cũng vậy, còn rất nhiều thương hiệu xì gà Cuba giá rẻ. Nhưng đặc biệt các xì gà này vẫn mang hương vị truyền thống Cuba. Đảm bảo cho những nhiều yêu thích hương vị đặc biệt vẫn chấp nhận được. Tôi muốn nói đến 3 thương hiệu hàng đầu trong phân khúc này, đó là:

Thương Hiệu Jose L. Piedra:

Thương Hiệu Jose L. Piedra

Thương Hiệu Jose L. Piedra

Gia đình Piedra đến Cuba vào những năm 1880 từ Tây Ban Nha. Họ định cư gần thị trấn Santa Clara, nằm ở trung tâm vùng Vuelta Arriba. Nơi thuốc lá đã được trồng từ thế kỷ 16, và bắt đầu sản xuất xì gà. Thế hệ thứ hai do José Lamadrid Piedra dẫn đầu và sáng lập ra thương hiệu mà chúng ta biết ngày nay. Tất cả các xì gà José L. Piedra được thực hiện  hoàn toàn làm bằng tay, cùng kỹ thuật ủ xì gà gia truyền .

Thương Hiệu Quintero y Hermanos:

Thương Hiệu Quintero

Thương Hiệu Quintero

Khi Agustin Quintero và bốn anh em của ông mở một nhà máy xì gà nhỏ ở thị trấn Cienfuegos , Cuba vào năm 1924 và bắt đầu sản xuất xì gà thủ công. Với mùi vị đặc biệt, Quintero nhanh chóng nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Xì gà Quintero được ghi nhận với hương vị thảo mộc, có vị ngọt, độ nặng trung bình. Và được quấn bởi những lá xì gà già tuổi. Năm 2002, Habanos SA đã hoàn thiện thương hiệu xì gà Quintero với nhiều kích thước và mùi vị.

Thương Hiệu Guantanamera:

Thương Hiệu Guantanamera

Thương Hiệu Guantanamera

Guantanamera là tiêu đề của bài hát nổi tiếng được viết và phổ biến bởi nhà soạn nhạc người Cuba Joseito Fernandez năm 1928. Năm 1960, bài hát đã đại diện cho hình ảnh của Cuba trên toàn thế giới. Cigar Guantanamera được Habanos SA đưa vào thị trường quốc tế vào năm 2002. Loại xì gà này được sản xuất từ ​​thuốc lá từ Vuelta Arriba , vùng trồng thuốc lá quan trọng thứ hai ở Cuba. Cigar Guantanamera cung cấp một hương vị êm ái với giá cả phải chăng. Xì gà này có giá cả kinh tế nhất của tất cả các thương hiệu Habano.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: