Cigar chính hãng ở Thành phố Hồ Chí Minh
21/09/2018

Cigar chính hãng ở Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian trở lại đây, hút cigar được xem là thú vui của giới thượng lưu ở các thành phố lớn, trong đó có thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng không phải ai cũng phân biệt được đâu là cigar thật, cigar giả. Vậy cigar có xuất xứ như thế nào? Vì sao nhiều người dùng trở lại? Làm thế nào để mua được hàng chính hãng. Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé. 

Nguồn gốc ra đời của cigar

Cigar có lịch sử khá lâu đời, nó xuất hiện lần đầu tiên vào hàng ngàn năm trước.    Cigar được làm chủ yếu từ nguyên liệu là thuốc lá đã thái sợi. Sau khi sấy khô thuốc lá đã thái sẽ được cuộn thành từng điếu hình trụ, khi châm lửa hút thì tạo nên khói trắng. Chính vì đặc điểm khi này mà nó luôn được các “dân chơi” ưu dùng hơn, nó thể hiện được đẳng cấp của người dùng. Cigar được sản xuất ở rất nhiều các quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, nhắc đến cigar không thể không nhắc tới Cuba. Điều kiện khí hậu ở Cuba rất phù hợp trong việc trồng thuốc lá để sản xuất ra cigar. Cuba có lẽ là quốc gia nổi tiếng nhất trong việc sản xuất cigar.

 

 

Một số loại cigar ưu dùng

Có rất nhiều loại cigar như cigar mini, cigar cuba, cigar điếu lẻ, cigar cohiba, cigar black mind... chúng rất được ưu dùng. Mỗi loại có một mùi vị khác nhau, tùy theo sở thích, túi tiền mà người dùng có thể tùy ý lựa chọn. Nhiều lúc người ta còn dùng cigar để thể hiện đang cấp của mình. Cigar được xem là một món quà rất có giá trị, các bạn có thể dùng nó để tặng Sếp. 

Những điều lưu ý khi mua cigar

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán cigar trên thị trường đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh. Vì nhu cầu dùng cigar ở nước ta từ 1-2 năm trở lại đây tăng vọt nên giá của cigar cũng tăng theo. Chính vì thể tình trạng vận chuyển, nhập lậu, kinh doanh trái phép cigar hiện nay ở nước ta là khá phổ biến.  Cigar là món hàng xa xỉ và để chơi được nó thì phải bỏ ra một số tiên không hề nhỏ. Vậy nên đừng ham rẻ để mua được nó, đừng để “ Tiền mất tật mang” rồi lại hại sức khỏe của bạn bè, gia đình và bản thân bạn. Khi mua cigar cần đến những cửa hàng, đại lý có uy tín. Cần xem được xuất xứ của hàng, trên bao bì thì cần có nhãn mác rõ ràng. Vì vậy, làm thế nào để biết được cigar nào là hàng chính hãng đang là một việc rất đau đầu đối với người tiêu dùng.

Nếu có nhu cầu mua cigar chính hãng, hãy nhanh tay truy cập website: https://cigarhcm.com để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất nhé. 


 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: