Cigar Cohiba đẳng cấp quý ông thời thượng
25/08/2018

Cigar Cohiba đẳng cấp quý ông thời thượng

Khi cuộc sống đang ngày càng được chú trọng và đầu tư, các quý ông đang tìm kiếm cho mình những thú vui tao nhã, sang trọng, lịch sự thì cigar là một lựa chọn đáng cân nhắc. Cigar được biết đến như là một thứ gắn liền với các quý ông sang trọng. chúng đều được xuất phát từ đất nước phương Tây hiện đại, cuộc sống của họ gắn liên với phát triển và hưởng thụ. Loại thuốc xa hoa này du nhập và Việt Nam từ khi đất nước phát triển và hiện nay đang ngày càng phổ biến trong giới thượng lưu.

Cigar Cohiba sang chảnh

Cohiba được xem là một thương hiệu nổi tiếng trong giới cigar. Đầu năm 2017 thương hiệu này cho ra mắt sản phẩm phiên bản Limited là Cohiba Talisman. Sản phẩm này được ra mắt và giới thiệu tại London vào tháng 11 năm 2017. Điếu cigar thời thượng này của thương hiêu Cohiba là một điếu cigar có vòng Habano to và mạnh mẽ nhất trong lần ra mắt vào năm 2017 của hãng nổi tiếng này. Điếu cigar có được vị đậm đà riêng biệt bởi sự kì công trong quá trình sản xuất chúng. Thương hiệu Cohiba có sử dụng quá trình lên men của riêng mình và cộng với quá trình 2 năm lão hóa kéo dài làm cho tinh chất phức tạp, điều đó tạo nên mùi thơm đặc biệt nhưng vẫn mang nét truyền thống của thương hiệu này. Với phiên bản giới hạn Cigar Cohiba cho ra sản phẩm được chứa trong hộp gỗ với 10 điếu cigar sang trảnh khiến cho giới thượng lưu luôn muốn được sở hữu chúng.

Trải nghiệm hương vị ấn tượng của cigar Cohiba

Đối với tiếng tăm của thương hiệu nổi tiếng này, việc trình làng sản phẩm mới không khiến người sử dụng khỏi bất ngờ với Talisman bởi lượng khói chúng sinh ra rất lớn. Hương vị chúng mang lại cũng khiến cho người sử dụng cả giác mới lạ thích thú. Hương vị đặc trưng của dòng sản phẩm này là cảm giác hương vị của thiên nhiên, cây cối, cảm giác như một cây tuyết tùng tươi đang được đốt cháy, ngọn lửa cháy rất từ từ, đều đặn pha trộn thêm sức mạnh tạo nên cảm giác tê ở đầu lưỡi vì vị chua và nó kéo dài khiến người sử dụng lâng lâng khó tả. Khi kết thúc sẽ cảm thấy được hương vị ngọt ngào của điếu cigar, một khoảnh khắc ngắn ngủi của hương vị ngọt ngào đó nhưng sẽ khiến bạn không thể nào quên được. Bạn sẽ lại muốn thưởng thức hương vị ngọt ngào xem một chút đắng một chút cay đó một lần nữa. Khi sở hữu hộp cigar giới hạn này nếu bạn ủ thêm chúng trong 1 – 2 tuần nữa và sử dụng sau thời gian ủ sẽ mang lại những cảm giác khác nhau và những hương vị có sự khác biệt. Nhìn chung với một sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng bạn sẽ không thất vọng khi sử dụng những điếu cigar xa hoa này. 

Bạn có thể truy cập website: https://cigarhcm.com/ để tìm hiểu và sở hữu những điếu cigar xa hoa tại Việt Nam.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: