Cigar Cuba chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh
17/08/2018

Cigar Cuba chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Khi cuộc sống ngày càng được nâng cao và kinh tế khác giả hơn thì những quý ông tìm đến những vật phẩm xa xỉ để tận hưởng chúng. Cigar Cuba là một trong những vật phẩm xa xỉ được các quý ông yêu thích bởi chúng mang lại cho người sử dụng cảm giác sảng khoái, sang trọng khi sử dụng. Cigar không chỉ là một loại thuốc đơn thuần mà khi sử dụng chúng là cả một nghệ thuật, mỗi loại cigar khác nhau sẽ được sử dụng một cách riêng biệt tạo nên nét ấn tượng trong giới chơi cigar. Việc sử dụng cigar đối với những người mới sử dụng không phải chuyện dễ dàng. Bài viết dưới đây là những lưu ý cơ bản khi sử dụng cigar dành cho người mới bắt đầu.

Trước khi hút

Trước khi hút thuốc cigar bạn nên kiểm tra thuốc để đảm bảo chất lượng của chúng. Một điếu thuốc có độ đàn hồi tốt, điếu thuốc không bị quá khô hay bị ẩm thì sẽ mang lại cho bạn được hương vị ngon của loại thuốc xa xỉ đặc biệt này. Khi kiểm tra thuốc đảm bảo chất lượng rồi thì bạn hãy cắt cigar bằng cách sử dụng dao cắt xén hoặc khoan tùy theo thói quen hay sở thích của bạn. Nếu sử dụng dao cắt xén thì bạn sẽ cắt ở phần đầu của điếu thuốc, bạn nên cắt dứt khoát để không làm vỡ cấu trúc của điếu cigar. Nếu sử dụng cách khoan vào chính giữa tâm của điếu thuốc bạn sẽ giữ được cấu trúc của điếu cigar mà không làm mất đi phần đầu của điếu thuốc. Tuy nhiên nếu bạn muốn cắt bỏ phần cháy dở để lần sau sử dụng lại thì cách này không thể làm được, chỉ có kiểu cắt xéo mới có thể để đến lần sau sử dụng.

 

 

Khi hút cigar

Châm cigar bạn sẽ phải sử dụng loại bật lửa khô chuyên dụng, bạn không nên sử dụng diêm hay những loại bật lửa bằng gas thông thường khác, điều đó có thể làm mất đi hương vị đặc biệt vốn có của loại thuốc đắt tiền này. Khi châm lựa bạn nên đặt điếu cigar một góc khoảng 90 độ sau đó bật lửa và xoay quanh đầu châm của điếu thuốc để lửa cháy đều các mép điếu thuốc. Khi hút cigar thì bạn nên nhẫn nại, hút những hơi thật khoan thai, tránh hút liên tục làm cho điếu thuốc nóng dễ bị đắng hoặc làm thuốc tắt. Hãy chậm rãi thưởng thức hương vị độc đáo, ấn tượng của loại thuốc cigar Cuba hảo hạng này.

Những lưu ý nhỏ khác khi sử dụng cigar

  • Không nên dập thuốc khi không sử dụng mà hãy để nó trong gạt tàn, chúng sẽ tự tắt lửa khi không sử dụng
  • Không nên dùng lại cigar lần 2 vì chất lượng không còn như lần đầu

Đó là những chia sẻ dành cho những bạn mới sử dụng loại thuốc xa xỉ này, để tìm hiểu về các loại cigar cao cấp, hãy truy cập website: http://cigarhcm.com .

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: