Cigar Cuba – sản phẩm từng làm điên đảo cả giới thượng lưu
27/07/2018

Cigar Cuba – sản phẩm từng làm điên đảo cả giới thượng lưu

Một trong những trào lưu nổi bật của giới thương lưu, được xuất hiện khá nhiều lần trong các bữa tiệc trang trọng, những cuộc đàm phán hợp đồng kinh doanh. Là chất xúc tác trong công việc, đảm bảo mọi quy trình và kết quả tiến hành thuận lợi nhất, không thể nào quên kể đến vai trò và công dụng tuyệt vời của cigar Cuba.

Vị trí của cigar Cuba đối với tầng lớp thương lưu

Đây được coi là một trong những thú vui tiêu biểu của giới quý tốc xưa và nay. Là dòng sản phẩm hầu hết được làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công có chọn lọc. Cigar Cuba được đánh giá chất lượng nhất, trong tổng danh sách đa dạng của các sản phẩm cigar quốc tế. Bởi vậy, vị thế của cigar Cuba trên thế giới có tầm ảnh hưởng không hề nhỏ.

Cigar Cuba – sản phẩm từng làm điên đảo cả giới thượng lưu

Hơn nữa, đây là sản phẩm tiêu biểu trong số ít mặt hàng được lưu hành rộng rãi trên 150 quốc gia, vùng lãnh thổ. Thậm chí, nó còn được trở thành một biểu tượng tiêu biểu của đất nước.

Điểm nổi bật trong công đoạn sản xuất cigar Cuba thủ công

Từ việc chọn lọc những chiếc lá bên ngoài điếu thuốc, họ sắp xếp các lá sao cho chúng có cùng màu sắc, kích cỡ, có cùng độ bền chắc, dẻo dai, thậm chí quá trình chọn lọc còn phụ thuộc vào từng chiếc gân của lá. Từ đó, quyết định lựa chọn ra một lá chính, một lá phụ và một lá gắn kết. Những chiếc lá có chọn lọc này, sau khi trải qua công đoạn tẩm ướp chất phụ gia sẽ được phân loại và chia ra cho các nghệ nhân, những người sở hữu đôi bàn tay khéo léo tạo thành.

Để sản xuất ra một điếu cigar Cuba đạt chất lượng hàng đầu thì đòi hỏi phải sở hữu tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm. Bằng việc khéo léo sắp xếp ba loại lá bên trong rồi tiến hành bao lá bên ngoài, hãy cuốn thật chắc tay. Tuyệt đối không quấn quá căng sẽ làm rách mất lá, cuối cùng sử dụng một lớp keo dính đặc biệt được chế tạo từ dầu lá phong, dùng để dán liền mép ngoài cùng của điếu thuốc.

Ở Việt Nam, một số hãng cigar Cuba được nhập khẩu khá phổ biến vào nước ta từ những địa chỉ nước ngoại tin cậy và chính hãng.

Chúng tôi, đơn vị tiên phong trong công cuộc hướng đến lợi ích của mỗi quý khách hàng. Cam kết luôn giữ vững uy tín, chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Rất mong rằng với lượng thông tin trên mà chúng tôi gửi đến tất cả các bạn, sẽ giúp bạn phần nào nâng cao kiến thức về một loại hình giải trí lâu đời này. Cùng nhau xây dựng nên một con đường ngắn nhất trong công cuộc trải nghiệm thú chơi độc đáo này.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: