Cigar - đẳng cấp trong giới thượng lưu
20/11/2018

Cigar - đẳng cấp trong giới thượng lưu

Chẳng mấy ai lạ lẫm hình ảnh một chiếc điếu xì gà được những người trong giới thượng lưu ưa dùng, họ hút khi tiếp khách, khi bàn công chuyện kinh doanh lớn, và trong cả lúc ngồi trên bàn ăn. Hút điếu xì gà có gì khác với thuốc lá? Có phải chỉ bởi nó đắt tiền mà người ta xem nó là sang trọng không? Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân vì sao điếu xì gà lại được các ông lớn chuyên yêu thích như vậy nhé

Xì gà là một loại thuốc lá đặc biệt, có hương vị đặc trưng, cách sử dụng tương đối giống thuốc lá, nhưng điểm khác là hình dạng của điếu xì gà lớn hơn, và mùi vị của xì gà thì đậm vị hơn thuốc lá nhiều. Chủ đạo trong hương vị của Cigar đó là gỗ, cafe và hương hoa cỏ, thiết kế hộp tinh tế, mang đậm sự đẳng cấp và thời thượng dành riêng cho những người giàu có và địa vị cao. Có một vài người khi mới tập hút vì chưa quen nên cảm thấy xì gà thật khó dùng, vậy thì hãy thử với những loại xì gà nhẹ nhàng hơn. Những loại như xì gà cohiba được đánh giá là dòng xì gà sở hữu hương vị nhẹ nhàng hơn so với các dòng khác,nó có sự cân bằng hoàn hảo trong hương vị từ giai đoạn đầu tiên cho đến phút cuối của điếu thuốc. 

 


 
Điếu xì gà cho đến nay dù đã du nhập ở Việt Nam nhiều năm nhưng vì giá thành sản phẩm cao kèm theo thuế nên không phải ai cũng có điều kiện thử hút 1 điếu xì gà. Như đã nói ở trên, có những thương nhân khi bàn chuyện làm ăn, họ luôn cần đầu óc tỉnh táo và hút thuốc làm họ tập trung hơn, họ sử dụng xì gà như một thói quen. Lâu ngày, điếu xì gà trở thành một biểu tượng đẳng cấp mới mà ít ai có thể phá bỏ. 

Có nhiều loại cigar khác nhau nên giá thành của sản phẩm cũng vì vậy mà chênh lệch cho những người yêu thích cigar nhưng vẫn e ngại việc giá nó khá cao. Những dòng cigar ngoại thì giá cao hơn nhiều lần so với cigar nội địa. Nhưng ắt hẳn mỗi vùng miền và quốc gia cigar đều có hương vị rất riêng. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các loại xì gà Cuba nói chung hay xì gà Cohiba nói riêng. Cigar chính hãng HCM - Chuyên cung cấp xì gà Cuba chính hãng với nhiều năm uy tín và kinh nghiệm tại TP.HCM. Cung cấp phụ kiện xì gà từ năm 2009. Thông tin tổng hợp, sản phẩm chi tiết về Cigar tại Việt Nam.

Xin cảm ơn độc giả đã đón đọc bài viết!

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: