COHIBA BEHIKE 54

Loại: COHIBA BEHIKE 54 | Thương hiệu: COHIBA
Liên hệ
Yêu thích Bỏ yêu thích
policy

Nếu như Vertu là chiếc điện thoại danh giá nhất, kim cương là món đồ trang sức thời thượng nhất thì Cohiba Behike chính là xì gà nổi tiếng nhất và được nhiều người dùng trong giới thượng lưu ưa chuộng nhất hiện nay. Những người sành chơi nhất cũng chưa bao giờ có bất cứ một than phiền hay kêu ca gì về chất lượng của những điếu xì gà Cohiba Behike, đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất ở các khu vực châu Á và chinh phục được ở cả những thị trường khó tính như châu  Âu. 

Mỗi điếu xì gà Cohiba Behike có đường kính là 21.43 mm, vòng đo 54, chiều dài là 144 mm, mùi vị chủ đạo là gỗ, mùi tiêu nhẹ, cay và hương hoa quyện vào với vị vani vô cùng hấp dẫn, độ mạnh ở mức trung bình. Theo đánh gía của người dùng và các chuyên gia thì xì gà Cohiba Behike được 9.3 trên thang điểm 10, gần như là tuyệt đối. Thời gian để bạn có thể thưởng thức một điếu xì gà Cohiba Behike trong khoảng từ 60 đến 90 phút. 

Những điếu xì gà Cohiba Behike được đựng trong hộp gỗ sơn mài và lớp vải nhung vô cùng tinh tế và sang trọng, đẳng cấp. Là nhãn hiệu xì gà cao cấp, được giới điệu mộ yêu thích nhất, được sản xuất vào năm 1966, luôn được biết đến là thương hiệu xì gà cao cấp hàng đầu. Kích thước của các loại xì gà Cohiba Behike đạt chuẩn. 

Mỗi điếu xì gà Cohiba Behike đều được sản xuất từ những loại lá thuốc tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng, mang đến mùi vị khác biệt và là sự pha trộn tuyệt vời. Đây cũng là dòng sản phẩm mang tính độc quyền và được bán ở mức giá cao nhất trong tất cả các thương hiệu Cohiba được ra mắt cho đến thời điểm hiện tại. 

Cigarhcm là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các dòng xì gà Cohiba Behike 54 với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay, được xách tay trực tiếp từ Cuba và luôn được biết đến với chất lượng gần như là hoàn hảo, không có điểm trừ nào và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Tên thông dụng: Behike 54
Tên gốc: Robusto
Quy cách hộp: Hộp 10 điếu
Đường kính: 54 ~ 2.14cm / 0.84 inches
Độ dài: 14.40 cm / 5.6 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Trung bình đến nặng
Hình dạng : Robusto
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : N/A
Sản xuất bằng tay

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: