COHIBA BEHIKE 56

Loại: COHIBA BEHIKE 56 | Thương hiệu: COHIBA
Liên hệ
Yêu thích Bỏ yêu thích
policy

Cohiba Behike 56 là một chỉnh thể vô cùng hoàn mỹ, thiết kế với cấu trúc tinh tế, cấu tạo chắc chắn cùng lớp lá bọc ngoài mịn màng, bóng dầu. Vẻ ngoài đẹp mắt được tuốt bóng khiến cho người dùng không có bất cứ một chút nghi ngờ nào về dòng sản phẩm của thương hiệu xì gà Cohiba danh giá trên thế giới cả. 

Cohiba Behike 56 với mùi thơm phong phú, vị da ngọt ngào cùng hương vị thuốc lá nhẹ nhàng, chắc chắn đây chính là điếu xì gà được nhiều người yêu thích và mong muốn được thưởng thức nhiều nhất. Không quá đáng chút nào khi nói rằng xì gà Cohiba

Behike 56 chính là ông vua của các loại xì gà, vẻ đẹp tinh tế ở ngoài hình thức và hương vị ấn tượng độc đáo, cho người dùng sự mê mẩn và say đắm khi được một lần hút thử. 

Khi vừa châm điếu xì gà Cohiba Behike lên, điều mà người dùng cảm nhận được chính là mùi thơm tuyệt vời, chính mùi vị từ sự ngọt ngào và lãng mạn mà bạn cảm nhận từ những cánh đồng thuốc lá, khi thưởng thức cũng có thể nhận ra được sự công phu trong suốt quá trình ủ, lên men, pha trộn khi cuốn điếu xì gà, tất cả quyện vào nhau vô cùng tuyệt diệu. 

Hương vị của điếu xì gà quyện vào nhau không thay đổi suốt từ lúc bạn châm lửa cho đến lúc hút hết 1/3 điếu xì gà đầu tiên. Sau khi tắt một chút, người dùng sẽ lại cảm nhận được vị caramel, không hề cảm thấy ngán mà càng hút càng si mê và đắm đuối theo. Tất cả những hương vị ấy đều quyện lại và như được hoà tan trong miệng của người dùng. 
2/3 điếu thuốc về sau bạn chỉ cần say sưa tận hưởng, thậm chí là có thể đóng chai mùi thơm này và xịt nó lên người, hương vị khiến cho người dùng cảm thấy vô cùng hấp dẫn và bị quyến rũ ngay lập tức. 

Xì gà Cohiba Behike quá tuyệt vời cho một điếu xì gà cao cấp, vị ngọt và vị thơm kích thích và đánh thức mọi giác quan của người hút. Liên hệ với cigarhcm để được mua ngay xì gà Cohiba Behike 56 ngay hôm nay!

Tên thông dụng: Behike 56
Tên gốc: Robusto Extra
Quy cách hộp: Hộp 10 điếu
Đường kính: 56 ~ 2.22cm / 0.87 inches
Độ dài: 16.60 cm / 6.5 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Đậm
Hình dạng : Robusto
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : N/A
Sản xuất bằng tay

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: