COHIBA MANDURO 5 GENIOS

Loại: COHIBA MANDURO 5 GENIOS | Thương hiệu: COHIBA
Liên hệ
Yêu thích Bỏ yêu thích
policy

Nếu xì gà Cuba là loại xì gà đẳng cấp nhất thế giới thì xì gà Cohiba chính là ông vua của những loại xì gà. Thương hiệu xì gà Cohiba Manduro 5 Genios với hương vị quyến rũ, nồng nàn và hấp dẫn nhanh chóng chinh phục mọi quý ông. Đây cũng chính là loại xì gà có kích thước lớn nhất trong số những dòng xì gà cao cấp mang thương hiệu Cohiba Manduro 5. 

Chi tiết hơn về một số những thông số của một điếu thuốc xì gà Cohiba Manduro 5 Genios cụ thể như sau: dài 140 mm, có đường kính là 20.64 mm, vòng đo là 52 mm và có hình dáng Genios. Mùi vị đặc trưng của loại xì gà Manduro 5 Genios là sự tổng hợp hoàn quyện giữa vị cay, chocolate đen, đất và cỏ, độ mạnh từ trung bình và luôn nhận được những đánh giá 5 sao cho chất lượng tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng điếu xì gà này trong khoảng thời gian từ 90 cho đến 150 phút. 

Xì gà Cohiba Manduro 5 Genios là người anh em với dòng sản phẩm Cohiba 5 Secretos cũng chính là loại xì gà lớn nhất, khi thưởng thức sẽ tạo ra một làn khói khá mịn màng, dày và dễ đốt cháy hơn. Hương vị tổng hợp hoà quyện sẽ được cảm nhận khi hút đến cuối điếu, sự bùng nổ chính là hương thơm, sự cân bằng của các hương vị được duy trì một cách hoàn hảo đáng ngạc nhiên cho loại xì gà đẳng cấp này. 

Xì gà Cohiba Manduro 5 Genios có cấu trúc hoàn hảo, cuộn một cách gọn gàng và tinh tế, khi hút sẽ cảm nhận được hương gỗ đậm đà và thơm, khi bắt đầu sẽ cảm nhận bằng mùi lá và gỗ đậm đà, đến gần hết 2/3 điếu thì hương vị của xì gà sẽ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều với hương cay nồng, cảm nhận của những người hút là đây là một loại xì gà với hương cân bằng. Ở phần cuối của điếu xì gà bạn sẽ cảm thấy thanh thoát và nhẹ nhàng hơn với hương vị của nó. 

Cohiba Manduro 5 Genios là một loại xì gà cao cấp nhưng mức giá vẫn khá mềm so với thương hiệu và chất lượng mà nó sở hữu. 

COHIBA MANDURO 5 GENIOS

Độ dài : 5 1/2''

Ring : 52mm

Mùi vị: tiêu cay, cacao, gỗ tuyết tùng

Thời gian hút: 35-50p

Đánh giá: tuyệt vời

Hotline/zalo: 0941608223

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: