COHIBA PIRAMIDES EXTRA TUBOS

Loại: cohiba piramides extra tubos | Thương hiệu: COHIBA
Liên hệ
Yêu thích Bỏ yêu thích
policy

Luôn được biết đến thương hiệu sản xuất xì gà danh tiếng nhất trên thế giới, xì gà Cohiba của đất nước Cuba xinh đẹp nhanh chóng chinh phục được cả những vị khách thượng lưu khó tính nhất. Một trong những sản phẩm được quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất của Cohiba chính là xì gà Cohiba Piramides Extra Tubos, được sản xuất và trình làng lần đầu tiên vào năm 2012 nhưng ngay lập tức đã tạo nên một cơn sốt không hề nhẹ, được tiêu thụ với số lượng lớn, đây cũng là dòng xì gà có sức cạnh tranh không thua kém gì so với dòng Behike trong phân khúc các dòng sản phẩm cao cấp. 

Điếu xì gà Cohiba Piramides Extra Tubos cực kỳ được ưa chuộng và sử dụng vô cùng phổ biến, tốc độ phủ sóng rộng rãi. Hương vị cổ điển đúng chất thương hiệu Cohiba với sự bổ sung thêm những hương vị vô cùng quyến rũ và kích thích vị giác người hút, xì gà Cohiba Piramides Extra Tubos khiến rất nhiều người mê mẩn và đắm say. 

Cohiba Piramides Extra Tubos sở hữu hương vị gỗ, chocolate và vani cân bằng với nhau, khi hút đến cuối điếu bạn sẽ cảm nhận được vị da đặc trưng của các dòng sản phẩm xì gà Cuba. 

Hương vị độc đáo và mạnh mẽ, điếu xì gà Cohiba Piramides Extra Tubos được thực hiện bởi đôi bàn tay khéo léo và được chọn lọc nguyên liệu tốt nhất từ đồn điền Vuelta Abajo, trải qua quá trình lên men trong thùng để tạo được mùi thơm và hương vị hoà quyện của gỗ, cafe, mật ong và hạt tiêu, khơi dậy và đánh thức vị giác của người thưởng thức. 

Cigarhcm chuyên cung cấp và xách tay các loại xì gà Cohiba Piramides Extra Tubos chính hãng, mang đến cho các khách hàng sự lựa chọn đẳng cấp và thích hợp nhất. Mỗi điếu xì gà Cohiba Piramides Extra Tubos có đường kính là 54, chiều dà 160, mùi vị chính là cafe, mật ong, coca và gỗ, thời gian thưởng thức từ 90 đến 120 phút, đủ để chúng ta có thể bàn bạc xong một phi vụ kinh doanh hoặc thưởng thức một buổi trà chiều hấp dẫn và tinh tế hơn. 
 

Tên thông dụng: Piramides Extra

Tên gốc: Torpedo

Quy cách hộp: Hộp 3 điếu Tubos

Đường kính: 54 ~ 2.14cm / 0.84 inches

Độ dài: 16.00 cm / 6.2 inches

Vị: Gỗ tuyết tùng, tiêu đen

Độ nặng: Trung bình

Hình dạng : Torpedo

Xuất xứ : Cuba

Trọng lượng : N/A

Sản xuất bằng tay

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: