COHIBA SHORT

Loại: cohiba short | Thương hiệu: COHIBA
650.000₫
- +
Yêu thích Bỏ yêu thích
policy

 

Được xem là thương hiệu mới nhất trong các dòng Cohiba Mini, xì gà Cohiba Short là dòng sản phẩm còn được ưa chuộng hơn cả dòng mini và Club mà mức giá đưa ra lại vô cùng hợp lý. 

Cohiba Short được đóng trong hộp gồm 10 điếu, khi mở bạn chỉ cần đẩy lên vô cùng sang trọng và lịch sự, tạo nên sự quý tộc cho người sở hữu. Mỗi một điếu xì gà trong hộp Cohiba Short đều được bọc một túi bóng riêng và vòng band y hệ với các loại xì gà Cohiba sành điệu và thời thượng khác. 

Điếu gì gà Cohiba Short đúng như tên gọi của nó có thời gian hút tương đối ngắn, chỉ sau khoảng 20 đến 30 phút là bạn đã có thể thưởng thức hết một điếu. Khi chạm vào đầu điếu bạn sẽ cảm nhận được hương vị ca cao và cafe vô cùng thơm ngon và hấp dẫn, khói đượm và đậm, vị lại hơi nhạt một chút, chưa rõ ràng. Đến khi hút đoạn giữa điếu, vị cáy và vị hạt tiêu bắt đầu sắc và rõ hơn, vị da và vị đất quyện vào nhau đúng đặc trưng mang thương hiệu Cohia chứ danh. Cuối điếu, hương vị lại khá nặng và nồng, đượm vị hơn rất nhiều. 

Xì gà Cohia Short điếu nhỏ và ngắn nên người hút khó có thể bắt tóp, vì thế không có loại tẩu nào được sản xuất phù hợp với để bắt top của Cohiba Short. Lựa chọn đổi gió và tiết kiệm hơn với Cohia Short cũng là một sự lựa chọn thông minh. 

Cohia Short sẽ phù hợp hơn cho một buổi trà chiều hoặc buổi cà phê nhanh, điếu cuốn dù co không chặt như những điếu xì gà cỡ lớn nhưng lại đủ vị và phù hợp cho những ai đã thường xuyên hút Cohiba muốn được thử cảm giác hút nhanh. 

Xì gà Cohiba Short nhỏ gọn, thiết kế hộp vô cùng thông minh, trông rất gọn gàng và lịch sự, không chỉ đẹp về hình thức mà nội dung hương vị bên trong cũng vô cùng nồng nàn và hấp dẫn, nhanh chóng chinh phục cả những người từng hút xì gà lâu năm

Sự tiện lợi và gọn gàng, Cohiba Short đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình. 

COHIBA SHORT

Bao 10 điếu

với thiết kế hộp thông minh

gọn gàng và lịch sự. cohiba short không chỉ

đẹp về hình thức mà hương vị cũng không kém phần 

hấp dẫn nó còn được mệnh danh là tiểu siglo VI. tiện lợi 

cho việc mang theo vì sự nhỏ gọn phù hợp với những buổi cà phê.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: