COHIBA SIGLO VI BOX 10

Loại: XÌ GÀ CUBA | Thương hiệu: COHIBA
Liên hệ
Yêu thích Bỏ yêu thích
policy

Cohia thương hiệu danh tiếng trên thế giới với những điếu xì gà đẳng cấp, được xem ông vua của các loại xì gà. Xì gà Cohiba Siglo có từ số 1 đến số 6, số càng cao thì điếu càng to và gía tiền càng đắt, tất nhiên chất lượng và hương vị càng độc đáo và tạo nên sự ấn tượng.

Xì gà Cohiba Siglo được nhập khẩu và xách tay trực tiếp từ Cuba do cigarhcm cung cấp đến các khách hàng. Nếu bạn đang cần tìm kiếm cho mình những điếu xì gà danh giá, thể hiện được sự đẳng cấp của giới thượng lưu thì vui lòng đến ngay với cigarhcm để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ nhân viên của chúng tôi. 

Có thể bạn chưa biết, để có thể thưởng thức được một điếu xì gà Cohiab Siglo không chỉ đơn giản dừng lại ở việc châm lửa và hà hơi từ từ mà nó là cả một nghệ thuật đặc sắc, thể hiện cho phong cách lịch sự của một nền văn hoá thượng lưu lâu đời. 

Hương vị của xì gà Cohiba Siglo cao cấp và có những hương thơm đặc biệt hơn hẳn nhờ cuốn bằng các loại lá của cây thuốc lá thượng hạng, được tuyển chọn vô cùng khắt khe và kỹ lưỡng. 

Điếu xì gà Cohiba Siglo có đường kính 52 ~ 2.06 cm/ 0.8 inches, độ dài 15 cm/ 5.9 inches, vị chủ đạo là vị gỗ, có độ nặng ở mức trung bình và hình dáng Robusto. 10 điếu xì gà Cohiba Siglo được đặt trong hộp gỗ tuyết tùng vô cùng thời thượng và đẳng cấp, giữ được hương thơm ngon và vị của những cánh đồng hoa cỏ vô cùng độc đáo, đầy mê hoặc, rất thích hợp cho những món quà cao cấp bên cạnh những dòng sản phẩm xì gà Cohiba đắt giá khác. 

Cigarhcm là một trong những địa chỉ danh tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm xì gà danh giá, được xem là tên tuổi lớn, thu hút sự quan tâm chú ý của giới thượng lưu tại TP Hồ Chí Minh, xứng đáng với sự lựa chọn và tin tưởng của quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những điếu xì gà Cohiba Siglo chất lượng và thơm ngon nhất. 

Tên thông dụng: Siglo VI
Tên gốc: Cañonazo
Quy cách hộp: Hộp gỗ 10 điếu
Đường kính: 52 ~ 2.06cm / 0.8 inches
Độ dài: 15.00 cm / 5.9 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Robusto

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: