COHIBA SIGLO IV TUBOS

Loại: COHIBA SIGLO IV TUBOS | Thương hiệu: COHIBA
Liên hệ
Yêu thích Bỏ yêu thích
policy

Nếu bạn cần tìm kiếm cho mình một món quà sang trọng, thể hiện được đẳng cấp và giá trị thì xì gà chính là một dòng sản phẩm như thế. Xì gà Cohiba Siglo IV Tobos được sản xuất trên thương hiệu cao cấp và có chất lượng hiện đại nhất từ thương hiệu đình đám nhất hiện nay là Cohiba. 

Những điếu xì gà Cohiba Siglo IV Tobos được đánh giá cao và được yêu thích, ưa chuộng trên thị trường bởi sự cân bằng trong hương vị của nó từ đầu đến cuối điếu, khi thưởng thức bạn sẽ thực sự được thư giãn. Sau một ngày làm việc mệt mỏi việc được đắm mình trong hương vị của Cohiba IV Tobos sẽ khiến cho bạn được giải toả mọi áp lực và thấy được thư thái hơn rất nhiều. 

Cohiba luôn được xem là vua của các loại xì gà, tất nhiên mức giá của nó chưa bao giờ khiến cho người khác yêu thương. Thậm chí, ở ngay cả những nước châu  u giàu có thì gà cũng là dòng xa xỉ chỉ dành cho những người giàu có và nhiều tiền, tầng lớp bình dân không bao giờ có thể đủ điều kiện để mua những điếu xì gà thượng hạng này. 

Tất cả những điếu xì gà Cohiba đều được thực hiện cuốn bằng tay, thủ công và khéo léo, mang đậm hương vị tuyết tùng và những hương liệu, gia vị, được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là những công tử giàu có. 

Trải qua rất nhiều năm xây dựng và phát triển hình ảnh, xì gà Cuba Cohiba Siglo dù phải cạnh tranh với rất nhiều những tên tuổi danh tiếng khác nhưng vẫn giữ được sức nóng và độ hot của mình trên thị trường, ngày càng thu hút được đông đảo khách hàng và nhận được sự yêu thích, ưa chuộng của giới thượng lưu. 

Với vị xì gà thơm ngon, đặc biệt, tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng, khi thưởng thức những điếu xì gà chúng ta như cảm thấy say rượu và chìm đắm và cơn mê man ấy. Xì gà Cohiba mang hương vị đồng quê, khiến cho con người ta cảm thấy thư giãn và chìm đắm một cách vui vẻ và sảng khoái nhất. 

Thương hiệu Cohiba, Cuba
Hộp giấy 15 điếu trong ống nhôm
Chiều dài 143mm
Đường kính 18,26 mm
Vòng đo 46
Hình dáng Petit Corona
Mùi Vị Gỗ tuyết tùng, hương liệu, gia vị
Độ mạnh Trung bình
Đánh Giá Tuyệt vời
Thời gian hút 45-60  phút
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: