COHIBA SIGLO VI BOX 25

Loại: COHIBA SIGLO VI BOX 25 | Thương hiệu: COHIBA
Liên hệ
Yêu thích Bỏ yêu thích
policy

Luôn được biết đến là ông vua của các loại xì gà, Cohiba là thương hiệu danh tiếng nhất của Cuba cung cấp các loại xì gà cao cấp, phủ sóng tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Xì gà Cohiba Siglo VI được xem là sản phẩm cao cấp nhất trong phân khúc các sản phẩm xì gà của Siglo. 

Điếu xì gà Cohiba Siglo VI có kích cỡ lớn, sở hữu vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp, mang đậm những hương vị đặc trưng của những điếu thuốc Cohiba. Đặc biệt với dòng Cohiba Siglo VI khi thưởng thức tới giữa điếu, bạn sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà và quyến rũ hơn hẳn. 

Dòng Cohiba Siglo VI ra mắt và được giới thiệu trong dịp kỷ niệm 500 năm tìm ra châu Mỹ, dòng sản phẩm này của Cuba nhanh chóng chinh phục rất nhiều giới quan chức cấp cao và những người giàu có. 

Nói đôi chút về thương hiệu Cohiba, được giới thiệu đến người dùng với năm 1968, đầu tiên được dùng để phục vụ cho các quan chức cấp cao và quà tặng cho những người trong chính phủ Cuba, sau này dòng sản phẩm được phân bố rộng rãi hơn và trở thành thương hiệu đắt giá, thậm chí nó còn nổi tiếng đến mức khi được mặc định và được gọi là “ông vua của các loại xì gà”. 

Để nói chi tiết về hương vị của xì gà Cohiba rất khó để miêu tả, nhưng nói chung đó là sự hoà quyện, đan xen của vị chocolate, cafe, ca cao cùng hoa, cỏ và đất khi pha trộn lại với nhau tạo nên mùi thơm nồng nàn và quyến rũ, khó phai.

Bất cứ một tín đồ nào mê mẩn với thương hiệu Cohiba đều cảm thấy vô cùng ấn tượng và thán
phục trước những hương vị say đắm mà Xì gà Cohiba Siglo VI Box 25 mang lại.

Thời gian để bạn thưởng thức xì gà Cohiba Siglo VI Box 25 là 45 phút đến 1 giờ đồng hồ, đủ để bạn nhâm nhi và hàn huyên đôi ba câu chuyện với bạn bè của mình. Bên cạnh đó, việc thưởng thức xì gà cũng là cách bạn để giải toả stress và căng thẳng trong cuộc sống. 

Tên thông dụng: Siglo VI
Tên gốc: Cañonazo
Quy cách hộp: Hộp gỗ 25 điếu
Đường kính: 52 ~ 2.06cm / 0.8 inches
Độ dài: 15.00 cm / 5.9 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Robusto

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: