CUBAN CIGAR

Trên thế giới chỉ có một vài điều được biết đến mà không có câu hỏi nào là tốt nhất trong loại của họ. Một điếu xì gà Habano hoặc Havana là một trong số đó.

Ngành công nghiệp xì gà có tuổi đời hàng thế kỷ và hầu hết các thương hiệu đều có tuổi đời 150 năm và xì gà Havana đã đóng một vai trò không ngừng tăng lên trong nghệ thuật sống.
Ban đầu được sử dụng cho mục đích y tế, lá thuốc lá dưới dạng xì gà đã trở thành một biểu tượng của cuộc sống tốt đẹp và được công nhận là chất đệm lý tưởng cho trạng thái hạnh phúc và thư giãn.

Trung tâm của sự khác biệt là trong thuốc lá và hương vị của nó. Những nơi khác có thể có được các kỹ năng Cuba và thậm chí cả hạt giống Cuba, nhưng không bao giờ là những món quà tự nhiên của đất Cuba và khí hậu Cuba. Để cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất, thuốc lá cho xì gà đã được trồng, già và được làm thủ công bởi những người bảo vệ và ngư lôi có tay nghề cao của Cuba. Một sự khác biệt nữa nằm ở định nghĩa của thuật ngữ Habanos, nhưng không có nghĩa là tất cả các xì gà Cuba là Habanos.

 

Tiêu đề là tên gọi xuất xứ dành riêng cho một lựa chọn của các thương hiệu nổi bật nhất có xì gà được sản xuất theo tiêu chuẩn thú vị nhất từ ​​tobaccos chỉ được trồng ở các khu vực cụ thể. Hầu hết được chế tạo hoàn toàn bằng tay bằng các phương pháp đã đi tiên phong ở Havana gần hai thế kỷ trước và hầu như không thay đổi cho đến ngày nay. Một số được thực hiện với sự trợ giúp của máy móc. Tất cả được thống nhất bởi các quy trình nghiêm ngặt mà qua đó họ phải vượt qua để có được danh hiệu quý giá của Habano.

Với thỏa thuận với Habanos SA của Cuba và PCC tại Hồng Kông, Pierre Ltd. đã mở cửa thị trường cho xì gà cuộn cao cấp vào năm 1995 và kể từ đó vẫn dẫn đầu thị trường.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: