DAVIDOFF DEMI TASE

Loại: DAVIDOFF DEMI TASE | Thương hiệu: các loại khác
Liên hệ
Yêu thích Bỏ yêu thích
policy

Khi nhắc đến xì gà Cuba chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những hương vị quyến rũ và làm say đắm mọi giới quý tộc, thượng lưu trên thế giới. Cigarhcm xin hân hạnh giới thiệu đến với quý khách về xì gà Davidoff Demi Tase, thương hiệu nổi tiếng thế giới do chính ngày Zino Davidoff sáng lập ra. 

Xì gà Davidoff Demi Tase là thương hiệu xì gà nổi tiếng khắp nơi trên thế giới, kích cỡ khá nhỏ nhưng lại có hương vị và mùi vị vô cùng đậm đà, đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho các tín đồ yêu thích hương vị nồng nàn của các loại xì gà. 

Hộp sắt của thương hiệu xì gà Davidoff Demi Tase có chứa 6 điếu, mỗi điếu có chiều dài là 105 mm, đường kính 13.5 mm, vòng đo là 34, có hình dáng Petit Panatela. Mùi vị hạt tiêu, cay pha kem và ngọt ngào, độ mạnh và luôn được đánh là là 92/100 điểm. 

Xì gà Davidoff Demi Tase là một trong những loại thuốc lá cao cấp được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, đẳng cấp của nước Đức, sở hữu chất lượng vượt trội hơn hẳn so với rất nhiều các dòng sản phẩm khác. Chính nhờ sự pha trộn đặc biệt của những hương vị thuốc lá từ nước Đức, xì gà Davidoff Demi Tase nhanh chóng chinh phục được các quý ông đẳng cấp. 

Một điếu xì gà mạnh, khói dày và mang đậm hương vị mượt mà, điếu xì gà Davidoff Demi Tase được xem là món sản phẩm cao cấp, rất được lòng giới thượng lưu, là sự kết hợp tinh tế và đẳng cấp. 

Với cách thiết kế tinh xảo, sự pha trộn cao cấp của những hương vị chất lượng, mang đến cảm giác thưởng thức dịu nhẹ, chắc chắn sẽ khiến bất cứ ai khi đã một lần được nếm thử Davidoff Demi Tase đều sẽ cảm thấy vương vấn, khó quên. 

Nếu bạn cũng yêu thích và luôn tìm kiếm các sản phẩm thuộc thương hiệu Davidoff thì hộp xì gà Davidoff Demi Tase chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các quý ông. Liên hệ ngay với cigarhcm để được đặt mua xì gà Davidoff Demi Tase thượng hạng, đẳng cấp với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

DAVIDOFF DEMI TASE

gói 10 điếu

size : 4 inch

ring :  25mm

thời gian hút: 15p

hàng Đức nội địa

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: