Địa điểm mua xì gà HCM chất lượng, đảm bảo
15/06/2018

Địa điểm mua xì gà HCM chất lượng, đảm bảo

Nhiều khách hàng sử dụng xì gà, nhất là những khách hàng mới sử dụng thường haylo lắng không biết nên mua xì gà ở đâu được những điếu xì gà chất lượng đảm bảo. Nổi bật là các khách ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh... thì việc tìm mua được hàng như ý càng trở nên khó khăn hơn. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc mua xì gà ở đâu Hồ Chí Minh ở đảm bảo chất hượng và giá cả phải chăng

Ở TP. Hồ Chí Minh hiện đang xuất hiện ngày càng nhiều với lựa chọn đa dạng về mẫu mã cũng như mức giá cho người dùng. Vậy nên mua xì gà ở đâu, sau đây là một số địa chỉ cụ thể bạn có thể tìm mua:

Khách sạn 5 sao

Khách sạn 5 sao là một điểm mà bạn có thể mua được những điếu xì gà chất lượng. khách sạn 4, 5 sao nào đó không quá xa hẳn sẽ có ở xung quanh khu vực nơi bạn ở. Các khách sạn 4, 5 sao này thường sẽ có xì gà, tất nhiên giá cả theo tiêu chuẩn 5 sao và chỉ phục vụ tại.

Vì vậy, nếu bạn khá giả, và muốn được phục vụ chu đáo thì thưởng thức một điếu xì gà tại đây là điều không nên bỏ qua, nó sẽ mạng lại những kỉ niệm đáng nhớ cho bạn.

Cửa hàng xì gà

Ở Hồ Chí Minh không khó để tìm mua xì gà tại các cửa hàng chuyên bán xì gà, phụ kiện. Khi đến mua tại các của hàng, bạn sẽ có sự lựa chọn đa dạng, giá cả thì tùy ý, thường là các cửa hàng chỉ bán hàng xịn.

Quán bar, karaoke, nhà hàng

Ở các quán bar, karaoke hay nhà hàng thường bán xì gà với giá điếu lẻ, rẻ hơn tiêu chuẩn ở khách sạn 5 sao. Tuy nhiên, giá một điếu xì gà ở đây vẫn khá cao, người dùng nên lưu ý khi chọn mua ở những địa điểm.

Quán cafe.

Đây có thể là một lựa chọn tiện lợi, đặc biệt là nếu quán có địa chỉ gần chỗ ở, chỗ chơi của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý một số quán cafe nhỏ muốn bán thêm xì gà do nhu cầu của khách hàng cho nên kiến thức cũng như cách bảo quản xì gà của họ không cao. Dẫn đến chất lượng xì gà sẽ giảm đi ít nhiều.

Kết luận, ở mỗi địa chỉ bán xì gà kể trên đều mang những ưu điểm và nhược điểm riêng. Hãy cân nhắc và lựa chọn cho phù hợp.

Trên đây là những nội dung tôi chia sẻ giúp bạn giải quyết thắc mắc nên mua xì gà ở đâu Hồ Chí Minh đảm bảo nhất.

Chúc bạn lựa chọn cho mình được một địa điểm tốt nhất và phù hợp nhất để mua xì gà cho bản thân sử dụng!

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: