Dòng xì gà nổi tiếng thế giới Montecristo
07/11/2018

Dòng xì gà nổi tiếng thế giới Montecristo

Montecristo là dòng xì gà được đánh giá nổi tiếng nhất thế giới. Nếu như Cohiba được xem là ông vua của xì gà với số lượng tung ra thị trường hạn chế thì Montecristo được xem là dòng xì gà được yêu thích nhất trên thế giới với số lượng bán ra trên thị trường đạt ở con số vô cùng ấn tượng. Cùng với các hãng xì gà nổi tiếng khác như Cohiba, Partagas, Romeo Y Julieta,… thì xì gà Montecristo cũng có lịch sử hình thành từ công ty sản xuất xì gà hàng đầu thế giới Habanos S.A Cigars, có trụ sở chính được đặt ở Cuba.

Cái tên Montecristo có nguồn gốc từ tên nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “ Bá tước Montecristo”. Có mặt trên thị trường gần 100 năm, so với các thương hiệu xì gà nổi tiếng khác, xì gà Montecristo hiện tại đang chiếm 50% sản lượng tiêu thụ và xuất khẩu xì gà tại Cuba. Các dòng sản phẩm đa dạng của thương hiệu xì gà Montecristo đều được bán rất chạy, có mặt trên khắp thế giới.

 

 

Doanh thu mỗi năm của thương hiệu xì gà này cũng đạt ở con số ấn tượng. Nguyên nhân khiến cho thương hiệu xì gà Montecristo trở nên nổi tiếng và được yêu thích như vậy đó chính là nhờ vào hương vị độc đáo của nó. Nguyên liệu làm nên thứ xì gà hảo hạng này là những lá chè nguyên chất được lựa chọn cẩn thận và  hái trực tiếp từ Vuelta Abajo, cái nôi của những cây thuốc lá được xem là ngon nhất thế giới. Nó được tạo nên từ bàn tay của những nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất xì gà mà không sử dụng qua bất kì máy móc và chất phụ gia nào. Chính vì thế mà hương vị của xì gà Montecristo được đảm hoàn toàn nguyên chất. Vị cay nồng độc đáo đã tạo nên dấu ấn cho dòng xì gà Montecristo, nó đã khiến cho những người sành xì gà lâu năm phải mê mẩn mà thốt lên rằng, đây mới chính là hương vị xì gà Cuba đúng chuẩn. Mùi vị đặc biệt hòa quyện với hương thơm nồng nàn, độc đáo không thể lẫn vào đâu được đã tạo nên một thương hiệu xì gà đích thực, chiếm trọn sự yêu thích của những tín đồ xì gà.

Thương hiệu xì gà Montecristo có nhiều dòng khác nhau với kích cỡ đa dạng. Tất cả các kích cỡ của xì gà Montecristo đều được làm hoàn toàn thủ công với lõi dài. Loại xì gà này được ra mắt với 2 dạng đó là xì gà Montecristo hộp 10 điếu và hộp 25 điếu được bọc bằng giấy kín đáo. Mỗi điếu xì gà Montecristo được bao bọc xung quanh bằng một mảnh gỗ tuyết tùng và bên ngoài được bọc  thêm ống nhôm có logo của hãng để giữ mùi và giữ ẩm cho xì gà. Đây sẽ là món xì gà đáng để thưởng thức và dùng làm quà tặng.


 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: