Giá trị cao cấp của xì gà thượng hạng
24/04/2018

Giá trị cao cấp của xì gà thượng hạng

Không hổ danh là món quà cao cấp dành cho đại gia, xì gà thượng hạng dù có giá thành cao ngất ngưởng nhưng vẫn rất được ưa chuộng. Giá trị của chúng vốn không phải là sự quan tâm của người dùng, dù giá thành cao nhưng vẫn được nhiều người trong giới thượng lưu thường xuyên tìm kiếm và lựa chọn.

Để nói về đẳng cấp của những điếu xì gà thì chúng ta phải bắt đầu từ những chiếc lá wrapper bọc xì gà. Tất cả lá đều được treo và phơi khô tại những trang trại trồng lá thuốc không bao giờ có thể được lựa chọn sử dụng bọc xì gà, dòng xì gà cao cấp phải được bọc lớp lá đắt tiền được trồng trong các nhà kính, đảm bảo màu sắc bóng đẹp hấp dẫn, lá không có bất cứ một khuyết điểm nào.

Thậm chí, những cây thuốc lá để sản xuất ra xì gà không cần phải trồng quá nhiều, trồng ít nhưng đảm bảo chất lượng và cây phát triển đúng mức để có thể thu hoạch được chất lượng tốt nhất. Đa số các điếu thuốc xì gà đều có độ bóng vì chúng được trồng bằng phương pháp tân tiến, hiện đại nhất.

Vị trí địa lý cũng là một trong những yếu tố chính tác động đến giá của xì gà. Những lá thuốc xì gà được trồng dứơi nắng của cánh đồng châu Phi được xem là tuyệt vời nhất. Tất nhiên, để có thể đưa thuốc lá ra khỏi châu Phi không là điều đơn giản chút nào, phải trải qua những cung đường hiểm trở của khu vực này, chi phí khá tốn kém và đầu tư không lãi lờ nhiều lắm.

Trang trại trồng thuốc lá ở những khu vực nông dân, chi phí chế biến sẽ phụ thuộc vào khí hậu làm năng suất thấp cũng sẽ khiến cho giá thành của những điếu xì gà cao hơn rất nhiều.

Nhu cầu của người mua cũng khiến cho giá thành của xì gà cao hơn. Xì gà thường chỉ phục vụ cho giới thượng lưu, vì thế mức giá của nó lên đến cả ngàn đô. Hương vị đặc trưng của xì gà Cuba được xem là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho người dùng.

Nguồn cung của các loại xì gà cũng khiến cho mức giá của các sản phẩm này trở nên xa xỉ hơn bao giờ hết. Nếu bạn mua qua thương lái thì tất nhiên phải chấp nhận với mức giá cao.

Thời gian chính là yếu tố quyết định đến hương thơm và mùi vị của xì gà, có nhiều dòng xì gà cao cấp, thượng hạng phải ủ từ 18 tháng hoặc thậm chí còn lâu hơn. Đứng đầu bảng chính là xì gà Cohiba của đất nước Cuba xinh đẹp, cũng được xem là ông vua của các loại xì gà.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: