Gợi ý những loại cigar Cuba nổi tiếng thế giới
10/10/2018

Gợi ý những loại cigar Cuba nổi tiếng thế giới

Trong những năm gần đây, mức sống của người Việt Nam đang dần được cải thiện lên. Những nhu cầu sử dụng mặt hàng xa xỉ ngày một tăng, một trong những nhu cầu đó phải kể tới thú vui hút và thưởng thức những điếu cigar đắt tiền. Hiểu được điều đó bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn bốn loại cigar đang được yêu thích hiện nay có xuất xứ từ Cuba – nơi nổi tiếng với nhiều loại cigar đắt nhất thế giới.

Đầu tiên, nhất định phải kể đến thương hiệu cigar Cohiba, nó được biết đến như là thương hiệu hàng đầu của ngành công nghiệp cigar Cuba. Những cigar đầu tiên xuất hiện vào năm 1968 chỉ được cung cấp cho tầng lớp các quan chức chính phủ. Từ năm 1982 cigar Cohiba được phân phối trên toàn thế giới và trở thành nhãn hiệu cigar xa xỉ rất nổi tiếng được giới thượng lưu ưa chuộng.

 

 

Tại Việt Nam Cohiba cũng được các giới thượng lưu săn tìm, sẵn sàng bỏ tiền để sở hữu được loại cigar này. Bởi mức giá không hề rẻ nên số lượng người có thể sử dụng cigar Cohiba không nhiều, và sản phẩm này rất khó tìm được chỗ để mua tại Việt Nam.

Montecristo, chính là thương hiệu thứ hai mình muốn giới thiệu với các bạn. Thương hiệu cigar Montecristo là thương hiệu được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Tại Cuba, loại cigar này được sản xuất tương đối nhiều nên các nhà buôn bán có thể dễ dàng đem chúng về Việt Nam. Mặc dù phổ biến như vậy, nhưng tại Việt Nam dòng sản phẩm này chưa được nhiều người lựa chọn cho lắm. Đặc biệt, có một số loại cigar của thương hiệu này còn được người dùng gọi là “ Hương vị cigar Cuba đích thực”.

Thứ 3, là một hãng cigar Cuba được bán chạy nhất với nhiều chủng loại khác nhau. Đặc biệt, tất cả các cigar loại này thường mang hương vị cà phê và sôcôla Partagas.Chính vì điều đặc biệt trên mà loại cigar này rất được lòng những người dùng tại Việt Nam, bởi đa số người Việt thường rất thích cà phê.

Cuối cùng, đó là thương hiệu cigar Romeo Y Julieta, với những điếu cigar được đem bán trên toàn thế giới mặc dù ban đầu được tạo ra để phục vụ cho thị trường địa phương. Cigar của hãng Romeo y Julieta có nhiều kích cỡ khác nhau, hình dạng và chứa nhiều hỗn hợp thuốc lá khác nhau. Vì vậy, nó phù hợp với nhiều người có sở thích khác nhau, nhưng thích hợp nhât với những ai có chút nghệ sĩ, sống nội tâm và  đam mê sử dụng cigar ngon.

Trên đây là những thương hiệu cigar của Cuba nổi tiếng và được nhiều người thượng lưu yêu thích sử dụng. Hy vọng qua đây cũng giúp bạn hiểu thêm về những loại cigar trên thế giới.
 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: