H.UPMAN CORONAS MAJOR TUBOS

Loại: H.UPMAN CORONAS MAJOR TUBOS | Thương hiệu: H.UPMAN
Liên hệ
Yêu thích Bỏ yêu thích
policy

Được giới thiệu từ năm 1844, thương hiệu xì gà H. Upman Coronas Major Tubos mặc dù đã có nhiều biến đổi về thiết kế hình thức cũng như hương vị nhưng vẫn giữ được sức nóng và sự thu hút đối với đông đảo người dùng. 

Mỗi điếu xì gà H. Upman Coronas Major Tubos luôn lôi cuốn và đánh thức vị giác của người dùng. Hương vị sâu lắng, nhẹ nhàng là sự hoà quyện giữa vị nhẹ nhàng của kem, vani và vị nho đủ để làm cho người dùng cảm thấy sự ngọt ngào khi thưởng thức điếu xì gà H. Upman Coronas Major Tubos. 

H. Upman là một trong những thương hiệu xì gà cao cấp, qua nhiều năm thành lập nhưng vẫn đực rất nhiều người dùng trong giới thượng lưu và các quan chức cấp cao yêu thích và ưa chuộng, luôn tìm kiếm trên thị trường hiện nay. Thương hiệu xì gà H. Upman luôn đáp ứng được phần lớn nhu cầu của những người chuyên hút xì gà. 

Hương vị xì gà H. Upman Coronas Major Tubos nổi tiếng là nhẹ nhàng và thanh khiết nhưng cũng chưa bao giờ làm mất đi sự nồng nàn và quyến rũ, làm say đắm người hút.

Thời gian để bạn có thể thưởng thức điếu xì gà H. Upman Coronas Major Tubos trong khoảng 1 giờ 15 phút, đủ để nhâm nhi một buổi trà chiều hay ngồi hàn huyên với đối tác và bạn bè của mình. 

Tất cả những điếu xì gà H. Upman Coronas Major Tubos đều được đóng trong hộp bằng nhôm và có in logo thương hiệu H. Upman, bên trong mỗi hộp đều có một mảnh gỗ tuyết tùng bao bọc xung quanh, đảm bảo giữ cho hương vị của những điếu thuốc luôn được bảo quản và gìn giữ một cách tốt nhất. 

Từ lâu, xì gà luôn được xem là thước đo để đánh giá sự cao cấp và thể hiện sư đẳng cấp của giới thượng lưu, rất được những người giàu có, nhiều tiền và các quan chức cấp cao yêu thích, luôn lựa chọn để thưởng thức trong các buổi tiệc hay ngồi nói chuyện, bàn công việc. 

Cigarhcm hân hạnh là một trong những địa chỉ cung cấp xì gà H. Upman Coronas Major Tubos chính hãng với mức giá vô cùng ưu đãi. 

hộp gỗ 25 điếu

Length: 132 mm (5.2 inches)

Diameter: 16.67mm

Ring gauge: 42

Hotline/zalo: 0941608223

Free ship nội thành: Nha Trang HN, HCM

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: