H.UPMAN HALF CORONA

Loại: H.UPMAN HALF CORONA | Thương hiệu: H.UPMAN
Liên hệ
Yêu thích Bỏ yêu thích
policy

Xì gà luôn được biết đến là dòng sản phẩm tạo nên giá trị đẳng cấp cho người dùng, là thước đo để đánh giá độ chịu chơi và sự quý tộc của giới thượng lưu. Xì gà H.upman Half Corona với hương vị thơm ngon, mang vị đậm đà của cafe, thiết kế với kích thước nhỏ gọn, đóng gói tiện dụng và đẹp mắt thu hút và hấp dẫn mọi quý ông. 

Corona là một trong những thương hiệu sản xuất các loại xì gà nổi tiếng nhất hiện nay, điếu xì gà H.upman Half Corona có hương vị kem, da và hoàn quyện trong đó là vị cà phê và chocolate, khi bắt đầu hút khói sẽ xông lên xoang mũi và sau đó bạn sẽ cảm thấy hơi cay cay ở đầu mũi, càng về sau thì sẽ cảm nhận được rõ ràng hơn về hương thơm cũng như vị giác của nó. 

Bạn có thể hút xì gà H.upman Half Corona trong khoảng thời gian từ 30 đến 40 phút, cảm giác vô cùng thư giãn và thoải mái khi được tận hưởng và thưởng thức hương vị của nó. 

Thiết kế vô cùng nhỏ gọn nhưng hương vị lại ghi điểm tuyệt đối, tàn thuốc khi cháy cho màu đen, vị ngọt ngào của chocolate kết hợp với vị da, cây phong, ngọt dịu của mật ong nên khi vừa cho vào miệng bạn đã cảm thấy khá dễ chịu và thoải mái.

Càng hút về sau, bạn sẽ còn cảm nhận được hương vị gỗ anh đào đen, đan xen trong đó là một chút bánh nước và khi kết thúc đến cuối điếu là vị tiêu đen cay, sự hoàn quyện vào nhau khiến cho người hút cảm thấy đê mê và đắm say vô cùng. 

Sự tiết chế về hình thức làm rút ngắn thời gian thưởng thức một điếu xì gà nhưng H.upman Half Corona lại phù hợp với xu hướng của cuộc sống nhộn nhịp và hiện đại ngày nay. Trên thang điểm 100 thì xì gà H.upman Half Corona xứng đáng với số điểm 92 vì những gì mà sản phẩm thời thượng này mang lại cho người dùng. 

Liên hệ ngay với cigarhcm để được nhận mua hộp xì gà H.upman Half Corona với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: