Hút xì gà – đẳng cấp của giới thượng lưu
28/04/2018

Hút xì gà – đẳng cấp của giới thượng lưu

 

Một trong những thú vui của giới thượng lưu và thể hiện sự đẳng cấp của những người sành điệu, giàu có chính là hút xì gà. Mỗi một điếu xì gà đôi khi có gía lên cả hàng ngàn đô la Mỹ, vì thế nếu không phải là người chịu chơi và thực sự có điều kiện thì chắc chắn không ai có thể sài được món đồ xa xỉ này. Cùng với sự phát triển và hội nhập của nền kinh tế thì hiện nay xì gà được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn trong các tụ điểm ăn chơi và giới quý tộc Việt Nam.

Hút xì gà như thế nào có lẽ là câu hỏi được rất nhiều các đại gia sành điệu của chúng ta đặt ra. Bởi lẽ để thưởng thức một thứ đồ nghìn đô thì cũng là cả một nghệ thuật. Hút xì gà sao cho đúng, không bị quê và quan trọng nhất là có thể thưởng thức và tận hưởng một cách trọn vẹn hương vị hấp dẫn, nồng nàn và say đắm của nó.

Khi thưởng thức xì gà bạn sẽ cảm nhận được hương vị tự nhiên với lá cây lên mèn, khi đưa khói vào khoang miệng, ngậm và nhả từ từ bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn được hương vị ấy thông qua các giác quan của cơ thể từ miệng, mũi và thậm chí lâu dần nó còn ngấm cả vào trong phổi của bạn. Nhưng tất nhiên, để có thể chạm được hương vị tới phổi thì hẳn đó phải là một tay chơi xì gà thứ thiệt, lâu năm, sành đời thì mới có thể đủ can đảm hút một hơi mạnh như vậy. Khi hút xì gà, không nên vội vã, chậm rãi và khoan thai, thư giãn và đê mê cùng hương vị của nó để trải nghiệm những cảm giác trọn vẹn nhất của điếu thuốc mang lại.

Để có thể hút xì gà thì bạn cần phải đến các phụ kiện là một chiếc dao cắt xì gà nhạy bén và bật lửa. Xì gà được cuộn bằng những lá thuốc lá chọn lọc khắt khe tại những cánh đồng thuốc lá, trải qua đôi bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công làm nên một điếu thuốc hoàn chỉnh và đẹp mắt nhất, gói trong đó là hương vị hấp dẫn và làm cho con người ta cảm thấy sảng khoái nhất.

Khi vừa đưa điếu xì gà vào miệng, bạn sẽ cảm nhận được hương vị quá lưỡi, hơi cay, đó là vị gỗ, da và đất cùng với hương cỏ khi. Khi hút được 2/3 điếu xì gà bạn sẽ cảm thấy hương vị của nó đậm đà và rõ nét hơn, từ hương gỗ sang hương tinh dầu tự nhiên. Cuối điếu bạn sẽ cảm nhận được toàn bộ sự tinh tuý của điếu xì gà.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: