IQOS 2.4 PLUS

Loại: Đang cập nhật | Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ
Yêu thích Bỏ yêu thích
policy

Là sản phẩm thay thế thuốc lá truyền thống, được áp dụng với công nghệ hoá hơi không đốt cháy trong quá trình sử dụng, IQOS đang rất được ưa chuộng hiện nay vì những tính năng cũng như những lợi ích vượt trội mà nó mang đến cho người dùng. Nghiên cứu khoa học đều đã chứng minh được, nếu bạn dùng IQOS sẽ giúp giảm thiểu được tới 95% các khí thải độc hại phát sinh trong môi trường, qua đó còn giúp giảm được tối đa những tác hại của thuốc lá truyền thống đối với sức khoẻ của người dùng và môi trường xung quanh. 

IQOS là tên viết tắt của cụm từ tiếng Anh: “I quit Ordinary Smocking” nghĩa là “Tôi bỏ thuốc lá” là sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực thuốc lá điện tử của công ty Philipmoris International sản xuất, ngay lập tức đã tạo được một hiệu ứng và cơn sốt mạnh tới thị trường, được nhiều người dùng hưởng ứng và đón nhận nhiệt tình trong suốt thời gian qua. 

IQOS là thành quả và là đứa con tinh thần của hơn 400 nhà khoa học, kỹ sư, kỹ thuật viên, tiêu tốn số tiền khổng lồ lên đến 4,5 tỷ đô la trong suốt quá trình nghiên cứu cho đến khi phát hành và ra mắt sản phẩm. Không quá đáng khi người ta có thể mạnh mẽ tuyên bố rằng IQOS là tương lai thay thế cho nền công nghiệp thuốc lá truyền thống. 

IQOS hoạt động dựa trên nguyên tắc chính là hoá hơi và không đốt cháy, cung cấp lượng nhiệt dưới dạng hơi nóng, khống cháy không xảy ra quá trình đốt, lượng nhiệt được tính toán một cách chi tiết và chính xác hơn để cung cấp đầy đủ các nicotin cho người dùng, vẫn đảm bảo được hương vị và không để cho quá trình đốt cháy diễn ra. 

IQOS sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các loại thuốc lá truyền thống mà khong hề làm ảnh hưởng và gây độc hại cho môi trường xung quanh cũng như những người bên cạnh chúng ta. Khi sử dụng IQOS sẽ không sản sinh ra tàn thuốc lá và không gây ám mùi hôi, vô cùng dễ chịu, sạch sẽ và bầu không khí trong lành hơn.
 

    Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

    Không có sản phẩm liên quan

    popup

    Số lượng:

    Tổng tiền: