Kinh nghiệm cho người mới hút cigar
17/10/2018

Kinh nghiệm cho người mới hút cigar

Nếu như trước đây chỉ có những gia đình quý tộc, rất giàu có mới có đủ điều kiện để “chơi” cigar thì giờ đây, khi xã hội ngày càng phát triển và đời sống của người dân cũng ngày càng được nâng cao thì việc hút cigar đã trở thành một thú vui tao nhã khá phổ biến và được rất nhiều người yêu thích. Cigar mang đến cho con người ta cái cảm giác thoải mái và thư giãn khi sử dụng, với đủ các loại hương thơm lôi cuốn. Bên cạnh đó, nhiều người sử dụng cigar chỉ đơn giản bởi thấy nó khá “ngầu”, nó giúp thể hiện đẳng cấp của họ.  

Với những người mới hút cigar thì họ thường không có đủ kinh nghiệm, họ gặp phải khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn cigar. Họ không biết nên chọn loại nào tốt nhất cho người mới bắt đầu?

 

 

Cách hút cigar ra sao?  Hay nên mua cigar ở đâu thì chất lượng?… Hiện nay, do nhu cầu sử dụng cigar ngày càng cao nên trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các hãng cigar nổi tiếng với hàng ngàn loại cigar trên khắp thế giới.  Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng bởi trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một vài kinh nghiệm nhỏ để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc bắt đầu những trải nghiệm đầu tiên với cigar nhé!

Hãy bắt đầu trải nghiệm với những loại cigar mini hay các loại cigar điếu nhỏ

Thông thường thì giá thành của một điếu cigar rất đắt đỏ. Nếu bạn đã quyết định “dấn thân” vào thú vui này thì bạn phải xác định rằng mình sẽ phải rút hầu bao kha khá đó. Tuy nhiên với những bạn mới hút cigar và điều kiện tài chính không quá rủng rỉnh thì lời khuyên dành cho bạn đó là hãy bắt đầu trải nghiệm với những loại cigar mini hay những loại cigar điếu nhỏ. Ưu điểm của các loại cigar này đó là giá thành tương đối rẻ. Điều này sẽ giúp bạn vẫn có thể thử được rất nhiều các loại cigar với đủ các mùi vị khác nhau mà cũng không quá tốn kém. Ngay cả khi bạn thử hút một mùi vị mà sau đó bạn không cảm thấy thích thú thì cũng sẽ không cảm thấy “tiếc”. Bên cạnh đó thì các loại cigar mini hay điếu nhỏ thì thường nhẹ hơn và có thời gian hút ngắn hơn các điếu size lớn. Chính vì vậy mà nó rất phù hợp với các bạn mới bắt đầu hút và làm quen với cigar. Nếu bạn chưa quen mà hút ngay một điếu cigar size lớn với độ mạnh cao thì rất có thể bạn sẽ bị say và làm giảm sự thích thú với chúng. 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo trên các website hay diễn đàn chia sẻ về cigar để có thể biết thêm thông tin và kinh nghiệm hút cigar cho người mới bắt đầu.
 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: