Kinh nghiệm lựa chọn xì gà chính hãng đảm bảo chất lượng 
05/09/2018

Kinh nghiệm lựa chọn xì gà chính hãng đảm bảo chất lượng 

Nhiều người thường có đam mê sở thích hút xì gà hay thường dùng để biếu tặng bạn bè, người thân. Hiện nay, các sản phẩm xì gà cũng được bày bán phổ biến ngoài thị trường. Nhưng để chọn mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng thì không phải điều dễ dàng. Vậy hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm lựa chọn xì gà chính hãng đảm bảo chất lượng. 
 
Kiểm tra kĩ bao bì sản phẩm 

Khi chọn mua sản phẩm, bạn nên cân nhắc kỹ việc kiểm tra bao bì sản phẩm trước khi mua. Nếu thấy bao bì có những dấu hiệu khả nghi thì rất có thể bạn cũng nên cân nhắc lại về việc chọn mua sản phẩm bởi chất lượng có thể không được đảm bảo. Nếu bạn có sự am hiểu về xì gà thì chắc hẳn bạn sẽ biết được cách xì gà thường được đóng gói ra sao để có thể tráng gặp phải tình trạng mua phải sản phẩm giả kém chất lượng. Một số những hãng xì gà uy tín thường để nhãn ở góc trên cùng bên phải của hộp. Do đó, hãy chú ý cân nhắc điều này để không mua phải sản phẩm giả kém chất lượng. 

Tìm hiểu về giá sản phẩm 

Giá sản phẩm cũng là điều mà bạn nên cân nhắc khi chọn mua bất cứ một sản phẩm nào đó. Bất cứ sản phẩm nào nếu có mức giá rẻ hơn bình thường cũng đều không tốt, đặc biệt với các sản phẩm như xì gà. Do đó, trước khi chọn mua sản phẩm, bạn nên cân nhắc việc tìm hiểu về mức giá của sản phẩm. Nếu thấy sản phẩm bạn định mua có mức giá rẻ hơn bình thường so với mức giá mà nhà sản xuất đưa ra thì nên cân nhắc mua bởi chất lượng có thể không đảm bảo. Đặc biệt, với những hãng xì gà hay bị làm giả thì bạn càng nên chú ý cân nhắc để đảm bảo không mua phải sản phẩm giả, kém chất lượng. 

Quan sát kỹ sản phẩm 

Hầu hết các sản phẩm xì gà chính hãng đặc biệt là xì gà Cuba thì thường phần giấy cuốn có chứa dầu tự nhiên và có màu vàng như bơ. Các mạch nổi của điếu thuốc thường được hiện rõ. Ngoài ra, phần thân của điếu xì gà phải thẳng và được cắt gọn. Khi châm phần tàn thuốc thường có màu xám và rất ít màu đen. Do đó, bạn nên chú ý cân nhắc khi chọn mua. 

Chọn địa chỉ mua sản phẩm uy tín 

Chọn địa chỉ mua sản phẩm uy tín cũng là điều bạn nên cân nhắc khi chọn mua sản phẩm xì gà. Bởi điều này sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng mua phải sản phẩm kém chất lượng với mức giá phù hợp. Bạn có thể chọn mua tại những cửa hàng thông qua phản hồi của khách hàng để dễ dàng tìm mua được điếu xì gà chuẩn. 

Hy vọng những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp bạn chọn mua được xì gà chính hãng, đảm bảo chất lượng. 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: