Lưu ý gì khi chọn mua xì gà ở Sài Gòn?
11/07/2018

Lưu ý gì khi chọn mua xì gà ở Sài Gòn?

Từ rất lâu, xì gà đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu của giới thượng lưu. Nó thể hiện sự sang trọng, lịch lãm của người dùng. Món hàng xa xỉ này cũng đang có doanh thu tăng lên nhanh chóng trên thị trường. Tuy nhiên, để làm sao có thể chọn lựa được một điếu xì gà chất lượng thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn một số lưu ý cần thiết khi chọn mua xì gà. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

 

Đặc điểm về hương vị

Có lẽ hương vị là tiêu chí quan trọng nhất khi khách hàng chọn mua xì gà. Mỗi một loại sẽ có hương liệu riêng. Có thể bạn sẽ phải mất thời gian để có thể lựa chọn được hương vị mình yêu thích. Tuy nhiên, thi thoảng bạn cũng lên Đổi hương vị để có thể tận hưởng được đa dạng các mùi hương mà các hãng xì gà cho ra đời trên thị trường hiện nay.

Lưu ý gì khi chọn mua xì gà ở Sài Gòn?

Kích thước và hình dạng xì gà

Với những khách hàng ưa hình thức thì kích thước và hình dạng của sản phẩm thì là cũng rất được quan tâm. Không chỉ làm nên không cách của người dùng mà kích thước và hình dạng của sản phẩm này cũng ảnh hưởng rất lớn đến hương vị của xì gà. Ví dụ như nếu thiếu gì gà dài, thon thì người dùng sẽ thưởng thức hương vị một cách chậm chạp, từ từ.

Ngược lại, nếu điếu xì gà có đường kính lớn và ngắn thì có thể người dùng sẽ cảm nhận được hương vị ngay từ khi châm điếu thuốc.

Nguồn gốc của xì là cũng là một điểm cần lưu ý

Bạn phải tìm được loại xì gà có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thứ nhất là để bảo vệ cho sức khỏe của bạn khi mà hiện nay, trên thị trường xì gà được làm giả rất nhiều do nhu cầu có khách hàng lớn mà nguồn cung lại rất hiếm. Thứ hai đó chính là nguồn gốc thì gà sẽ làm nên hương vị của xì gà mà bạn yêu thích.

Hiện nay xì gà được sản xuất tại Cu Ba được khách hàng yêu thích nhất, ưa chuộng nhất. Ngoài ra còn một số nước khác bạn có thể chọn theo sở thích của mình như Dominican, Dulux, Nicaragua, Brazil và Mexico.

Cách đóng gói xì gà

Cách đóng gói cũng thể hiện sự sang trọng, giá trị của điếu xì gà. Hiện nay hầu hết xì gà được bảo quản cẩn thận trong các hộp gỗ Tuyết Tùng hoặc hộp giấy chất lượng cao với số lượng 5, 10, 15 hoặc 20 điếu. Tùy theo sở thích mà bạn có thể chọn cách đóng gói cho riêng mình.

Trên đây là một số những lưu ý khi bạn có nhu cầu mua xì gà. Chúc bạn có được sản phẩm như ý.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: