Lý do mà xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos được nhiều người yêu thích
22/11/2018

Lý do mà xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos được nhiều người yêu thích

Chẳng phải ngẫu nhiên mà xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos lại chiếm được thiện cảm lớn từ nhiều khách hàng đến vậy. Cùng tìm hiểu những lý do khiến loại xì gà này được quan tâm qua bài viết dưới đây nhé!

Xuất xứ từ Cuba

Cuba là quốc gia sản xuất xì gà chất lượng nhất thế giới hiện nay. Hàng năm số lượng xì gà từ đất nước này xuất khẩu ra thế giới vô cùng nhiều, đáp ứng thú vui tao nhã của nhóm người thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu. Việc xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos xuất xứ từ Cuba cũng khiến cho mọi người an tâm khi sử dụng.

 

 

Hương vị, mùi vị tuyệt hảo

Chung quy một điều rằng, xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos được nhiều người yêu thích như vậy bởi mang đến hương vị tuyệt hảo cho người sử dụng. Khi hút 1 điếu xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos, bạn sẽ cảm nhận được dư vị tuyệt vời đến từ điếu thuốc nhỏ bé này. Khi mới hút, bạn sẽ thấy được hương vị của gỗ tuyết tùng và chút cay nồng của hạt tiêu. Hương thơm quyện lại với nhau tạo nên hương vị rất riêng và độc đáo. Khi hút đến nửa điếu thuốc, bạn sẽ cảm nhận được thơm hương vị từ socola, coca đọng trong vòm họng. Hút đến cuối điếu tất cả các hương vị hòa lại với nhau, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Thời gian hút lâu

Thời gian hút 1 điếu xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos trong khoảng 45 đến 60 phút. Đây là khoảng thời gian tương đối dài, đủ để người hút có thể cảm nhận được những chuyển biến trong hương vị một cách tinh tế nhất.

Thư giãn cho người hút

Hương thơm của những điếu thuốc đủ sức để giúp tinh thần của con người trở nên thư thái hơn. Khi mệt mỏi, mọi người tìm đến xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos như giải pháp hữu hiệu để có thể xua tan mọi mệt mỏi trong cơ thể, giúp tinh thần phấn chấn hơn.

Một vấn đề bạn cần quan tâm khi sử dụng xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos nói riêng và các loại xì gà khác nói chung đó chính là cách bảo quản. Giá thành của xì gà rất đắt nên bảo quản cẩn thận là điều hết sức cần thiết. Sau khi hút xong một điếu thì bạn cần bảo quản thật kỹ trong hộp, đóng nắp hộp thật chặt để bảo quản hương vị, giúp thuốc không bị bay mùi.

Việc mua xì gà Cohiba Maduro 5 Secretos không chính hãng, hàng giả sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của người hút. Chính bởi vậy bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín. Cigar HCM hiện là địa chỉ cung cấp xì gà chính hãng với giá thành hợp lý mà bạn có thể tham khảo.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: