Lý do tại sao giá cigar Cuba đắt như vậy?
25/05/2018

Lý do tại sao giá cigar Cuba đắt như vậy?

Nhắc đến cigar người ta thường nghĩ ngay đến đất nước Cuba xinh đẹp, bởi có lẽ Cuba từ lâu đã nổi tiếng là vùng đất chứa đựng nhiều điều kiện hết sức đặc biệt, là nơi sản sinh ra rất nhiều thương hiệu cigar nổi tiếng khắp nơi trên thế giới. Nhưng để lý giải tại sao giá cigar Cuba lại đắt như vậy thì không phải bất cứ dân chơi cigar nào cũng có thể nắm hết được.

Lý do tại sao giá cigar Cuba đắt như vậy

Cigar được coi là biểu tượng của giới thượng lưu

Trên thị trường, cigar là một món vật phẩm xa xỉ, thường là biểu tượng cho giới thượng lưu. Nhắc đến cigar, có lẽ mọi người thường sẽ nghĩ ngay đến các cuộc vui hoặc các hoạt động giải trí có quy mô lớn. Mức độ phổ biến của cigar hiện nay là rất lớn.

Một nghiên cứu cho rằng, hút cigar có tác động rất tích cực đối với một số người bị bệnh về tiêu hoá, tim mạch. Nhưng không phải ai cũng có khả năng sử dụng cigar, hơn thế nữa lại là sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất, giá cigar Cuba được đánh giá là cao nhất, tương ứng với chất lượng tuyệt hảo nhất trong các dòng cigar.

Cigar-duoc-coi-la-bieu-tuong-cua-gioi-thuong-luu

Chính vì lẽ đó, cigar được coi là biểu tượng của giới thượng lưu và trung lưu, là biểu tượng của sự quyền lực và kinh tế. Hễ một đối tượng nào đó hút cigar người ta có thể nhận định ngay rằng, người đó có thể là một chính trị gia hoặc một doanh nhân thành đạt, nắm giữ điều kiện kinh tế lớn.

Vì giá cigar Cuba đắt như vậy nên xuất hiện rất nhiều nhà cung cấp và phân phối cigar giả. Hãy cùng tìm hiểu đôi chút về nguồn gốc, phương pháp phân biệt cigar Cuba nhé.

Phương pháp phân biệt cigar Cuba

Nguyên nhân xuất hiện các dòng sản phẩm cigar Cuba nhái ở Việt Nam, bởi lẽ do một số sinh viên, người Việt đi du lịch ở Cuba, những người mà không có nhiều hiểu biết về cigar mua về. Một đối tượng khác có thể là những người làm việc và công tác ở nước ngoài mua phải hàng nhái của dân địa phương. Phải biết rằng một gói cigar Cuba có giá trị rất lớn, họ mua về và bán lại để hưởng nguồn lợi từ khoảng chênh lệch giá cigar Cuba đó.

Phuong-phap-phan-biet-cigar-Cuba

Một số tiêu chuẩn để mọi người phân biệt cigar Cuba nhái như đặc điểm hàng thật thì khuy hộp sẽ có màu vàng sáng, không dễ dàng bị xỉn màu như đối với hàng giả; tem xuất khẩu của hàng thật tương đối đậm nét hơn, hoạ tiết cũng rõ ràng. Đặc biệt là chất liệu gỗ của vỏ hộp cigar Cuba thật, mịn màng và sắc nét hơn hàng giả rất nhiều. Nhãn hiệu của cigar Cuba thật được in nổi có màu vàng bóng và sắc nét, bạn có thể dễ dàng nhận ra nếu quan sát một cách kỹ càng.

Sẽ không là quá khó để lựa chọn cho mình một sản phẩm với mức giá cigar Cuba phù hợp.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: