montecristo 80th anniversary

Loại: montecristo 80th anniversary | Thương hiệu: MONTECRISTO
Liên hệ
Yêu thích Bỏ yêu thích
policy

Thương hiệu Montecristo của đất nước Cuba luôn nổi tiếng là một trong những thương hiệu cao cấp, sản xuất ra những loại xì gà thơm ngon, hấp dẫn và chinh phục vị giác của hàng triệu quý ông trên thế giới. Điếu xì gà Montecristo 80th anniversary có chiều dài là 165 mm, đường kính là 21,83 mm, vòng đo là 55 và sở hữu hình dáng robusto, mỗi hộp gồm 10 điếu. 

Xì gà Montecristo 80th anniversary luôn được đánh giá với chất lượng tuyệt vời, thời gian thưởng thức trung bình với khoảng 60 – 75 phút. Con số ước tính, thương hiệu Montecristo của Cuba chiếm khoảng 255 trên tổng số doanh số bán hàng của các hãng xì gà trên giói và chiếm khoảng hơn 50% số lượng xì gà xuất khẩu của Cuba. Những con số biết nói vô cùng ấn tượng cũng đủ để nói về sức hút mãnh liệt của xì gà Montecristo 80th anniversary. 

Tên tuổi của thương hiệu xì gà Montecristo gắn liền với cuốn tiểu thuyết của đại thi hào thế giới Alexandre Dumas về bá tước Monte Cristo. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tân tiến nhất, làm từ các loại lá thuốc có nguồn gốc từ khu vực trồng Pinar del Rio và được tuyển chọn vô cùng khắt khe, cẩn thận, đảm bảo chất lượng cao nhất cho các loại xì gà mang đậm thương hiệu Montecristo. 

Hương vị của những điếu xì gà vô cùng hoàn hảo, được hoàn thiện một cách đầy đủ và phong phú, mang hương thơm độc đáo, chinh phục cả những quý ông khó tính nhất bởi những hương vị ấn tượng, say đắm. 

Thuốc lá cuốn tay, xì gà Montecristo 80th anniversary hạng sang, thượng hạng và đẳng cấp vô cùng, sự lựa chọn hoàn hảo trong giao tiếp và là kết nối giữa những người giàu có, để thể hiện được sự đẳng cấp và quý tộc của mình. Một điếu thuốc xì gà Montecristo 80th anniversary nhâm nhi trong lúc bàn công chuyện hay những cuộc gặp gỡ giữa giới thượng lưu sẽ làm cho buổi gặp bớt nhàm chán hơn, bản thân bạn cũng cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn rất nhiều. 

Liên hệ với cigarhcm để đặt mua xì gà Montecristo 80th anniversary giá tốt nhất trên thị trường. 

Thương hiệu Montecristo, Cuba
Hộp gỗ 10 điếu
Chiều dài  165mm
Đường kính  21,83mm
Vòng đo 55
Hình dáng Robusto
Mùi Vị  
Độ mạnh  mạnh
Đánh Giá  Tuyệt vời
Thời gian hút 60-75phút
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: