MONTECRISTO NO.2 Box 10

Loại: MONTECRISTO NO.2 | Thương hiệu: MONTECRISTO
Liên hệ
Yêu thích Bỏ yêu thích
policy

Lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết của bá tước Monte Cristo của ngài Alexandre Dumas, thương hiệu xì gà Montecristo No.2 ra đời, trên mỗi hộp thuốc đều có logo biểu tượng hình tam giác và 6 thanh kiếm bao quanh. Nếu Cohiba được xem là ông vua các loại xì gà thì xì gà Montecristo lại là loại xì gà có tốc độ và số lượng tiêu thụ dẫn đầu hiện nay, chiếm hơn 50% số lượng xuất khẩu xì gà tại Cuba. Như vậy, thương hiệu Montecristo cũng chính là sản phẩm xì gà có tốc độ tiêu thụ và bán chạy nhất tại Havana – Cuba. 

Hương vị đặc trưng của xì gà Montecristo với vị thơm ngon, đậm đà, luôn được những người dùng đánh giá rất cao, đó là sự hoà quyện giữa hương cỏ khô, vị chocolate đen cùng với ca cao quyện lẫn vào nhau. Thời gian để bạn thưởng thức hết một điếu Montecristo là 1 giờ 15 phút đến 1 giờ 25 phút. 

Những điếu xì gà Montecristo được đóng trong chiếc hộp bằng gỗ vô cùng xinh xắn, mùi gỗ tuyết tùng thơm ngon và hấp dẫn được dán kín bằng băng giấy. Mỗi hộp gỗ có khoảng từ 10 đến 25 điếu xì gà. 

Hình ảnh 6 cây kiếm nổi bật trên logo của xì gà Montecristo mang đến sự mạnh mẽ và sang trọng, bạn cũng có thể dùng hộp xì gà Montecristo dành tặng cho đối tác, những người thân của mình để thể hiện thành ý cũng như đẳng cấp của người được tặng. 

Mỗi điếu xì gà Montecristo đều được cuộn bằng những lá thuốc để khô và lên men, ủ trong một khoảng thời gian dài, được cuốn bằng đôi bàn tay của những người thợ khéo léo. Điếu xì gà có sự kết dính với nhau, cấu trình hoàn chỉnh và tinh tế, lớp lá bọc bên ngoài màu nâu đẹp mắt, đánh thức với hương thơm nồng nàn, quyến rũ, và tất cả những điếu xì gà đều được in logo của Montecristo. 

Xì gà Montecristo cao cấp và tinh tế của Cuba luôn được xem là sự lựa chọn hàng đầu cho một món quà tặng cao cấp, giá trị, thể hiện được giá trị của người dùng và sự cao cấp của người thưởng thức. 

Tên thông dụng: No.2
Tên gốc: Torpedo
Quy cách hộp: Hộp 10 điếu
Đường kính: 52 ~ 2.06cm / 0.8 inches
Độ dài: 15.60 cm / 6.1 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Torpedo
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 14.26 g
Sản xuất bằng tay

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: