MONTECRISTO NO.2 Box 25

Loại: Đang cập nhật | Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ
Yêu thích Bỏ yêu thích
policy

Một trong những dòng sản phẩm khẳng định được sự đẳng cấp và thời thượng từ giới thượng lưu chính là xì gà. Hút xì gà chính là cách bạn thể hiện được cá tính cũng như phong cách của mình. Xì gà Montecristo No.2 luôn được biết đến là một điếu thuốc xì gà đạt tiêu chuẩn vàng về hình dạng và kích thước của xì gà Cuba danh tiếng với vòng đo là 52. 

Xì gà Montecristo No.2 sở hữu một chiếc đầu nhọn không thể nhầm lẫn vào đâu được, điều này giúp cho khói thuốc có thể nhanh chóng đi sâu vào vòm miệng hơn, trải qua rất nhiều năm sản xuất nhưng vẫn chiếm được niềm tin và sự ưa chuộng của rất nhiều quốc gia trên thế giới. 

Có thể bạn chưa biết, điếu xì gà Montecris No.2 được cuốn ở nhiều nhà máy khác nhau nên việc những điếu thuốc này dù sản xuất trên dây chuyền khác nhau nhưng hương vị và chất liệu thì lại khó có thể phân biệt được. Một điếu xì gà Montecristo No.2 đạt tiêu chuẩn thì hương vị của chúng bao giờ cũng rất đầy đặn bao gồm vị da, đất và cafe, vì thế những chuyên gia khó tính nhất cũng cho sản phẩm này 95/100 điểm, tất nhiên để có thể hòan hảo hơn nữa thì chúng cần phải được tỉ mỉ và đầu tư nhiều công sức của người sản xuất hơn. 

Montecristo No.2 còn được biết đến là điếu xì gà phong phú về hương thơm và gia vị, chinh phục được cả vị giác của những người mới biết hút và những người đã hút lâu năm. Hương vị chính là gỗ hồ đào, đất và da, cân bằng bởi hương vị bạc hà và Chocolate, hoàn thiện hơn với hương gỗ tuyết tùng và hương vị thuốc lá đặc trưng của thương hiệu Montecristo. 

Nếu bạn cần tìm kiếm một địa chỉ cung cấp và phân phối chính hãng xì gà Montecristo No.2 thì vui lòng liên hệ ngay với cigarhcm của chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Muốn sở hữu hương vị cigar thơm ngon, nổi tiếng thì nhất định phải tìm đúng địa chỉ mua hàng và sẽ chẳng ở đâu tại TP Hồ Chí Minh cho bạn hương vị đậm chất và đặc sản của Montecristo như cigarhcm. 

Tên thông dụng: No.2
Tên gốc: Torpedo
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 52 ~ 2.06cm / 0.8 inches
Độ dài: 15.60 cm / 6.1 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Torpedo
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 14.26 g
Sản xuất bằng tay

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: