MONTECRISTO No.4 Box 25

Loại: MONTECRISTO No.4 Box 25 | Thương hiệu: MONTECRISTO
Liên hệ
Yêu thích Bỏ yêu thích
policy

Xì gà cũng được phân chia theo kích cỡ từ mini, trung bình cho đến cỡ lớn. Loại xì được xem như là tiêu chuẩn và xếp hạng xuất sắc nhất trong các loại xì gà có kích cỡ trung bình được ưa chuộng nhất hiện nay chính là xì gà Montecristo No.4 Box 25.  

Montecristo No.4 một trong những thương hiệu xì gà cao cấp tại Cuba, được phủ sóng rộng khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, dù đặt chân ở miền đất nào thì sản phẩm cũng rất được các giới thượng lưu và quý tộc ưa chuộng, thường xuyên tìm kiếm.

Xì gà Montecristo No.4 dựa trên nguồn cảm hứng về bá thước Monte Cristo của Alexandre Dumas. Trên hộp xì gà của thương hiệu Montecristo có in hình một tam giác và sáu thanh kiếm bao quanh, thương hiệu này nổi tiếng đến mức ước tính chiếm khoảng 50% số lượng xuất khẩu của các loại xì gà Cuba, đây cũng chính là dòng sản phẩm bán chạy nhất. 
Montecristo No.4 sở hữu hương vị vô cùng đặc trưng, thơm ngon và đậm đà mang đúng chất của Montecristo, luôn được đánh giá rất cao. Sự hoà quyện của hương cỏ khô kết hợp cùng với vị chocolate đen và ca cao, tất cả đan xen và quyện vào nhau mang đến hương thơm quyến rũ, kích thích vị giác và làm nao lòng bất cứ ai đã từng được thưởng thức xì gà Montecristo No.4. 

Với kích cỡ trung bình, thời gian thưởng thức hương vị của điếu xì gà Montecristo No.4 kéo dài trong suốt khoảng thời gian từ 1 giờ 15 phút cho đến 1 giời 25 phút, đủ để người hút có thể cảm nhận được hết tất cả hương vị và điếu xì gà đẳng cấp này. 

Các hộp xì gà Montecristo No.4 đều được đóng bằng hộp gỗ, trông rất sang trọng và tinh tế, hương thơm của gỗ tuyết tùng toả ra ngay từ vỏ hộp, bọc kín bằng giấy. Trong mỗi hộp có khoảng 10 – 25 điếu, thương hiệu và dòng logo Montecristo in đậm, nổi bật với biểu tượng 6 cây kiếm của hiệp sĩ, khoác trên mình chiếc áo màu vàng kiêu hãnh. 

Liên hệ ngay với cigarhcm để được đặt mua xì gà Montecristo No.4 chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ Cuba với mức giá vô cùng ưu đãi.

Tên thông dụng: No.4
Tên gốc: Petit Corona
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 42 ~ 1.66cm / 0.65 inches
Độ dài: 12.90 cm / 5.0 inches
Vị: Đất, Gỗ tuyết tùng
Độ nặng: Trung bình
Hình dạng: Petit Corona
Xuất xứ : Cuba

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: