MỘT SỐ ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ XÌ GÀ CUBA GIẢ
17/12/2019

MỘT SỐ ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ XÌ GÀ CUBA GIẢ

Mua xì gà ở đâu Đà Lạt uy tín và đảm bảo chất lượng

Phan Bội Châu, Phường 1, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline/zalo: 0845692068

E-mail: cigardalat@gmail.com

 

Xì gà Cuba giả là một vấn đề dai dẳng và gây khó chịu cho những người yêu thích xì gà. Hãy tiết kiệm tiền của bạn (và khẩu vị của bạn) bằng cách làm theo tám mẹo chính này để tránh hút phải một điếu cigar giả mạo.

 

Không có giá rẻ Chỉ có Cohibas đắt tiền, và Cohibas rất đắt

 Ngay cả ở Cuba, nơi giá thấp nhất thế giới, một điếu Cohiba Esplendido có giá khoảng 25 đô la. Một điếu Behike 56 nếu bạn may mắn có thể tìm thấy chúng, được bán với giá hơn 30 đô la. Ở Canada, một điếu Behike lớn được bán với giá 100 đô la. Nếu bạn tìm thấy một món hời Cohiba, thì đó là một loại giả.

 

Ở Cuba không có một chàng trai nào là không có người thân làm trong nhà máy cigar

Trò lừa đảo xì gà lâu đời nhất mà bạn dễ gặp phải khi ở Cuba là người bạn gặp trên đường, người tuyên bố có người người thân làm việc trong một nhà máy cigar nào đó và lấy cho anh ta những điếu cigar từ trong nhà máy đưa cho anh ta bán. Tránh. Bạn có thể sẽ mua một món đồ giả.

nhãn mác được dán bên ngoài hộp chứ không đặt bên trong hộp

 

Rất nhiều xì gà giả mà chúng tôi thấy gần đây có nhãn phù hợp, nhưng không được dán trên trên hộp. Họ để tất cả vào bên trong để bạn tự dán nó lên hộp.Đây là một loại hàng giả dễ nhận biết nhât tuy nhiên vẫn có rất nhiều người bị lừa gạt bởi nó. Habanos rất coi trọng việc dán, dán nhãn và niêm phong. Đây không phải là quy trình tự làm. Tránh xa loại hàng giả lười biếng này.

Hộp bằng kính

Chúng tôi đã nói điều đó trong nhiều năm, nhưng một số người vẫn mua phải chúng, và điều đó có nghĩa là họ đang bị phí tiền. Không có hộp thủy tinh (hoặc nhựa trong) có chứa xì gà Cuba chính hãng. Habanos S.A. không sản xuất bất cứ thứ gì có nắp trong suốt. Chúng tôi đã nhìn thấy hàng giả như thế này ở Caribbean, Mexico và các nơi khác, được bán dưới tên sáng tạo như Cohiba Crystal và một vài cái tên lạ khác. Hộp thủy tinh luôn luôn là hàng giả.

Behike có tem dán trực tiếp lên hộp sơn mài

Cohiba Behike là mục tiêu hàng đầu của những kẻ giả mạo, với mức giá cao và độc quyền của chúng. Một điều khác cần chú ý là vị trí của các nhãn. một số loại giả mạo có xu hướng dán tem tiền và tem Habanos trực tiếp lên bề mặt bóng của hộp Behike; Habanos sẽ không bao giờ làm điều đó. Nhãn chính thức và con dấu xuất hiện trên hộp bìa cứng bên ngoài, bìa cứng màu đen.

Check mã vạch trên trang web hệ thống của habanos

Habanos đặt mã vạch trên mỗi hộp xì gà Cuba (xem ảnh mã vạch ở trên). Nó nằm trên rìa của con dấu bảo lãnh Cuba. Bạn có thể sử dụng mã để xác minh tính xác thực của hộp qua Habanos.com. Bạn có thể quét mã vạch bằng điện thoại thông minh hoặc nhập số theo cách thủ công. Nếu mô tả không phù hợp với xì gà bạn có, thì sản phẩm của bạn có thể là giả.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: