Mua xì gà Hồ Chí Minh ở đâu?
03/10/2018

Mua xì gà Hồ Chí Minh ở đâu?

Hiện tại việc hút thuốc hay xì gà đã không chỉ là một thú vui bình thường của phái mạnh mà còn trở thành thói quen trong cuộc sống sinh hoạt và làm việc. Xì gà và thuốc lá có gì khác nhau? Tại sao mức giá của hai loại này lại có phần chênh lệch? Không ít những người tiêu dùng đã thắc mắc những câu hỏi như trên, bên cạnh các vấn đề đó, xì gà và thuốc lá luôn được cho rằng là có hại đối với sức khỏe người tiêu dùng, điều này có thật như vậy hay không?

Trước tiên chúng tôi xin khẳng định xì gà và thuốc lá thông thường tuy có vẻ bề ngoài khá tương đồng và cách hút cũng giống nhau, nhưng đây là hai loại thuốc hoàn toàn khác nhau bởi cách chế biến khác biệt. Xì gà giống với thuốc lá thông thường ở điểm đều được làm từ thuốc lá qua sấy khô và bó chặt lại thành từng điếu theo hình dáng điếu thuốc được cuộn nguyên bó, kích cỡ của xì gà lớn hơn so với thuốc lá, phái bên trong các lá đều được để nguyên mà không phải là thái vụn giống thuốc lá, phía bên ngoài của vỏ bọc xì gà cũng được bọc bằng lá thuốc lá, mà không phải là giấy qua chế biến giống thuốc lá nhỏ loại thường.  

Khả năng gây hại cho sức khỏe?

 

 

Theo nghiên cứu khoa học từ các tổ chức, do cả hai loại thuốc lá và xì gà do có nguyên liệu chính là thuốc lá nên đều gây hại cho cơ thể người tiêu dùng, gây ảnh hưởng tiêu cực đến các chức năng của phổi, nặng có thể dẫn đến lao phổi hoặc ung thư phổi. 

Nguồn gốc của xì gà

Do khí hậu cũng như các đặc tính về văn hóa mà Việt Nam hiện chưa sản xuất xì gà, thông thường xì gà được nhập khẩu từ các nước ngoài như là Cuba, Phi-líp-pin, Brazil, Mexico, hoặc ở những vùng phía Đông Hoa Kỳ. Mặc dù là hàng nhập khẩu nhưng không ít người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng và sử dụng những loại xì gà này. Hiện tại Việt Nam có rất nhiều loại xì gà bao gồm cả những nhãn hiệu nổi tiếng nhất để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của phái mạnh.

Mua xì gà Hồ Chí Minh ở đâu?

Hiện trên thị trường đang tràn ngập những cửa hàng bán xì gà nhập, nhưng chất lượng chưa đảm bảo do các loại xì gà hiện được làm giả một cách rất tinh vi, rất ít người có khả năng nhận biết. Do đó, mặc dù có sở thích hút xì gà nhưng không ít người tiêu dùng không tìm được cửa hàng uy tín. Hiểu được những nhu cầu và sự khó khăn để tiếp cận các mặt hàng xì gà của khách hàng, Cigar HCM chúng tôi đã cung cấp những loại xì gà Cuba chất lượng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ những nước châu  u, được kiểm định bởi những quốc gia có quy trình gắt gao nhất, chính bởi vậy nên khách hàng có thể an tâm khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.
 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: