Nghệ thuật hút xi gà thể hiện đẳng cấp dân chơi thực thụ
21/05/2018

Nghệ thuật hút xi gà thể hiện đẳng cấp dân chơi thực thụ

Xì gà là thú chơi xa xỉ mà không phải ai cũng có thể sử dụng. Chỉ có những người có điều kiện mới có thể sử dụng chúng. Với hương vị nồng nàn, đậm đà xì gà cuốn hút bất cứ ai thử. Chúng khiến bạn “Nghiện” hương vị ấy và không muốn dừng lại. Tuy nhiên, hút xì gà là cả một nghệ thuật mà không phải ai cũng biết chỉ có những dân chơi thự thụ mới biết cách thưởng thức hết được hương vị của điếu xì gà.

Không có hại như thuốc lá

Nhiều người sợ rằng hút xì gà gây nghiện và có hại cho sức khỏe tuy nhiên điều này không đúng. Xì gà khiến người ta “Nghiện” nhưng không phải bị thành phần của xì gà gây “nghiện” mà bị “nghiện” bởi chính hương vị đậm đà, hương thơm đặc trưng của nó.

Nếu như hút thuốc lá có hại cho sức khỏe thì hút xì gà lại tốt cho sức khỏe con người. Theo các nhà nghiên cứu thì hút xì gà sẽ giúp con người cảm thấy thoải mái, giảm đau đầu, căng thẳng, thần kinh hoạt động tốt hơn,...nhờ đó mà giải quyết công việc tốt hơn.

Sau những giờ làm việc căng thẳng được ngồi cùng bạn bè và thưởng thức điếu xì gà thì còn gì bằng. Chắc chắn, tâm trạng của bạn sẽ tốt hơn và có năng lượng dồi dào để có thể bắt đầu một tuần làm việc hiệu quả.

Hút xì gà là một nghệ thuật

Hút xì gà là cả một nghệ thuật mà không phải dân chơi nào cũng có thể làm được. Chỉ có những dân chơi lâu năm, sành điệu mới biết cách thưởng thức xì gà chuẩn nhất. Để có thể cảm nhận được trọn vẹn hương vị nồng nàn, say đắm của chúng.

Nghệ thuật ấy được thể hiện ngay từ những khâu đầu tiên. Các bạn cần phải chuẩn bị các phụ kiện bao gồm: một chiếc dao cắt xì gà nhạy bén và bật lửa. Bằng bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công mới tạo nên được những điếu xì gà hoàn chỉnh và đẹp mắt, được cuộn bằng những lá thuốc lá chọn lọc khắt khe tại những cánh đồng thuốc lá. Tất cả hương vị đậm đà và hấp dẫn nhất được gói trọn trong điếu xì gà.

Lưu ý, không nên vội vã khi hút xì gà, mà phải thật chậm rãi và khoan thai như vậy mới cảm thấy được sự sảng khoái, thư giãn và đê mê mà điếu thuốc mang lại. Điều mà bạn sẽ cảm nhận được khi đưa điếu xì ga vào miệng đó là hương vị quá lưỡi, hơi cay, đó là vị gỗ, da và đất cùng với hương cỏ. Tiếp đến là vị đậm đà từ hương gỗ sang hương tinh dầu tự nhiên khi bạn hút được 2/3 điếu xi ga. Và cuối điếu bạn cảm nhận được tất cả tinh túy của xì gà.

Các bạn hãy đến Xì gà Hồ Chí Minh để thể mua được những điếu xì gà tốt nhất nhé!

xi gà
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: