Những điều bạn cần lưu ý khi mua xì gà đảm bảo chất lượng
10/08/2018

Những điều bạn cần lưu ý khi mua xì gà đảm bảo chất lượng

Hiện nay, sử dụng xì gà ngày càng phổ biến với các đấng mày râu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm để đảm bảo lựa chọn được xì gà đảm bảo chất lượng. Vậy bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin và lựa chọn được xì gà đảm bảo chất lượng.

Tại sao xì gà lại có giá cao?

Sự khan hiếm: Hiện nay, thuốc lá xì gà trên thế giới được sản xuất khá khan hiếm, chỉ có Cuba là đất nước có số lượng sản xuất xì gà. Do xì gà ở Cu ba sản xuất đảm bảo chất lượng nên số lượng sản xuất đưa ra ngoài thị trường đều nhanh chóng được tiêu thụ.

 

 

Các bước sản xuất phức tạp: Qúa trình sản xuất xì gà phải trải qua các khâu sản xuất phức tạp và khó khăn. Người dân trồng lá xì gà khá vất vả để trồng bởi loại cây này cần chăm sóc kỹ lưỡng, để ý đến điều kiện thời tiết để đảm bảo thu được lá đảm bảo chất lượng. Không chỉ vậy, còn cần có chế độ chăm sóc, đảm bảo sâu bệnh không thể phát triển, quá trình phơi lá phải đảm bảo mức nhiệt thích hợp. Trong quá trình chăm sóc cũng cần phải tiến hành cẩn thận bởi chỉ cần sơ suất nhỏ có thể khiến cho lá bị hỏng, làm ảnh hưởng đến chất lượng của xì gà khi thành phẩm.

Lưu ý khi chọn mua xì gà

Lựa chọn thương hiệu uy tín: Việc lựa chọn sản phẩm thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn giảm thiểu nguy cơ mua phải sản phẩm giả, kém chất lượng. Bởi xì gà có giá trị cao nên hiện nay, nhiều hãng làm giả, làm nhái sản phẩm để thu lợi nhuận. Bạn nên tìm hiểu và chú ý cân nhắc kỹ để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Tìm hiểu và quan sát kỹ sản phẩm: Việc bạn tìm hiểu thông tin và quan sát sản phẩm trước khi lựa chọn sẽ giúp bạn có được những sản phẩm đảm bảo về chất lượng. Khi chọn mua sản phẩm, bạn nên chú ý quan sát màu sắc của hộp xì gà, vỏ hộp phải có màu sắc đồng nhất, được thể hiện rõ nét. Còn đối với các chi tiết hộp thì ở các mối ghép khe hở ở nắp và thân hộp khít, bản lề màu vàng sáng bóng và chữ in đảm bảo sắc nét, không bị lỗi.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin về sản phẩm xì gà và có thêm kinh nghiệm để chọn mua được những sản phẩm chính hãng và chất lượng với mức giá hợp lý.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: