Những người mới hút xì gà cần chú ý gì?
22/11/2018

Những người mới hút xì gà cần chú ý gì?

Hút xì gà hiện là thú vui tương đối phổ biến trong xã hội. Đối với những người đã hút lâu năm thì có rất nhiều kinh nghiệm, tuy nhiên những người mới hút thì sự hiểu biết về xì gà vẫn còn ít. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số kinh nghiệm hữu ích cho người bắt đầu hút xì gà.

Cách hút đúng cách

Khi mở hộp xì gà lấy điếu thuốc, bạn kiểm tra xem điếu thuốc có còn nguyên vẹn và được bọc kín 2 bên không. Tiếp đến bạn lấy dao hoặc kéo sắc cắt bỏ phần đầu của điếu thuốc, chú ý thao tác cắt phải dứt khoát để không làm thay đổi cấu trúc của điếu thuốc. Sau khi cắt xong bạn lấy diêm làm từ gỗ tùng để châm thuốc. Việc sử dụng bật lửa gas sẽ làm giảm đi hương vị của điếu thuốc rất nhiều.

 

 

Trong quá trình hút bạn hút từ từ, chậm rãi để có thể cảm nhận được hương vị trọn vẹn của điếu thuốc xì gà. Bạn cần phải bảo quản những điếu xì gà còn lại trong hộp một cách kỹ lưỡng. Nếu không được bảo quản cẩn thận thì hương vị điếu thuốc sẽ bay đi, giảm chất lượng điếu thuốc rất nhiều.

Chọn những loại xì gà phù hợp

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm các loại xì gà khác nhau. Người mới hút nên tìm cho mình những điếu xì gà có hương vị mà mình yêu thích, nồng độ thấp hoặc vừa phải. Độ nặng nhẹ của điếu xì gà ta có thể dựa trên kích thước của điếu thuốc hoặc thông tin in trên vỏ hộp. Những điếu xì gà to thường có nồng độ mạnh, được những người hút lâu năm sử dụng để tăng cảm giác. Những người mới hút nên hút các điếu nhỏ để làm quen cách hút cũng như tận hưởng hương vị độc đáo.

Mua xì gà ở địa chỉ uy tín

Chất lượng điếu xì gà phụ thuộc và địa chỉ mà bạn mua hàng. Nếu bạn mua phải xì gà rởm thì sẽ rất dễ bị mắc các bệnh liên quan đến phổi. Ngược lại bạn mua xì gà tốt khi hút sẽ giúp bạn phòng ngừa một số bệnh ung thư và bệnh mất trí nhớ. Không ai muốn mất tiền mà lại mua về những sản phẩm kém chất lượng phải không nào. Giá thành của một hộp xì gà không hề rẻ, bởi vậy việc mua được sản phẩm chính hãng sẽ giúp người mua không mất tiền oan.

Cigar HCM là địa chỉ cung cấp xì gà chính hãng mà những người mới hút có thể tham khảo. Các loại xì gà ở đây đều được nhập khẩu từ Cuba – quốc gia nổi tiếng với ngành sản xuất xì gà chất lượng.

Để mua sản phẩm thì bạn vui lòng liên hệ qua đường dây nóng hoặc truy cập địa chỉ website công ty nhé!

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: