Những phụ kiện ciga phổ biến - Đẳng cấp thương gia
06/07/2018

Những phụ kiện ciga phổ biến - Đẳng cấp thương gia

Thưởng thức một điếu xì gà không phải đơn giản như chúng ta nghĩ là bật lửa lên châm thuốc và hút như những điếu thuốc lá bình thường. Chơi xì gà là cả một phong cách một nghệ thuật để đánh giá đẳng cấp của người chơi, không những vậy nó còn là một nét văn hóa truyền thống của dân chơi xì gà bởi những phụ kiện đi kèm điếu xì gà đã làm nên điều đó.

Hộp đựng xì gà

Những chiếc hộp với những thiết kế tinh tế, sang trọng càng tôn vinh lên chất lượng của những điếu xì gà đựng trong đó. Giúp bảo quản những điếu xì gà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, giữ gìn được hương vị của điếu xì gà hoàn hảo nhất.

Những phụ kiện ciga phổ biến - Đẳng cấp thương gia

Dao cắt xì gà

Khi điếu xì gà mới sản xuất ra đã được người thợ quấn bịt kín đầu tẩu để giữ độ ẩm, giữ hương vị cho thuốc bên trong được lâu hơn vì vị khi sử dụng bạn phải cắt gọn phần đầu thuốc. Có nhiều dụng cụ để cắt tẩu nhưng dao cắt xì gà ở đây là một loại dao đặc biệt nó được thiết kế chỉ để cắt gọn xì gà. Theo kinh nghiệm của những người đã sử dụng thì bạn nên cắt vát một chút sẽ dễ dàng hơn.

Bật lửa

Việc sử dụng bật lửa bằng ga hay hộp quẹt thông thường sẽ làm ảnh hưởng đến hương vị của xì gà, nó sẽ hấp thụ các mùi hương đó làm giảm chất lượng hương vị của điếu xì gà. Người ta thường sử dụng bật lửa chuyên dụng cho xì gà hoặc hộp quẹt được làm từ gỗ cây tuyết tùng.

Khi châm lửa cho xì gà cần phải châm từ từ không được vội vàng, bật lửa làm ấm đều điếu xì gà, trong khi châm hít vào đều và xoay tròn đều để đầu thuốc được cháy đều.

Gạt tàn

Đã là dân chơi xì gà thì bạn nên sở hữu cho mình một chiếc gạt tàn thuốc đẳng cấp và sang trong hơn bình thường.

Tẩu hút xì gà

Để thưởng thức hết được vị ngon của điếu xì gà bạn nên sử dụng tẩu hút xì gà chuyên dụng của nó. Hình thức của tẩu không phải là yếu tố quyết định chất lượng thưởng thức xì gà mà thiết kế và cấu tạo của tẩu thuốc mới quyết định điều đó, ngoài ra sử tẩu còn có thể hạn chế được tác động của khói xì gà với sức khỏe con người. Dụng cụ này còn thể hiện được phong cách và đẳng cấp của người sử dụng.

Ống đựng xì gà

Khi bạn không có nhu cầu sử dụng nhiều mà chỉ mang theo một số lượng ít điếu xì gà thì nên sử dụng ống đựng xì gà để bảo quản nó. Tránh bị bẹp, nát hay ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài làm giảm chất lượng của thuốc.

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: