Những phụ kiện cigar không thể thiếu - Bạn đã hút cigar đúng cách
16/05/2018

Những phụ kiện cigar không thể thiếu - Bạn đã hút cigar đúng cách

Có thể nói phụ kiện cigar chính là món đồ không thể thiếu để phục vụ quý khách hàng, những người yêu thích sử dụng sản phẩm cigar. Những phụ kiện cigar giúp mang đến được đầy đủ sự tiện ích với những điều cigar quý giá trên đây.

Phụ kiện gạt tàn cigar

Một trong những phụ kiện không thể thiếu khi sử dụng cigar đó chính là gạt tàn cigar. Cigar chính là văn hóa thưởng thức những hương vị tự nhiên  với lá cây lên men. Chính vì thế hút cigar là chỉ đưa khói vào khoang miệng, ngậm và nhả ra từ từ để có thể cảm nhận được hết những hương vị trong đó. Những chiết gạt tàn sẽ giúp cho việc thưởng thức những điếu cigar của bạn được diễn ra tròn trịa hơn.

Những phụ kiện cigar không thể thiếu - Bạn đã hút cigar đúng cách

Bạn có thể lựa chọn những chiếc gạt tàn cigar bằng gỗ thông thường hoặc nếu như muốn sang trọng hơn bạn có thể sử dụng những chiếc gạt tàn cigar mạ vàng. Đây chình là những mẫu thiết kế phụ kiện cigar với kiểu dáng rất độc lạ và sang trọng  dùng để làm quà tặng cho đối tác , sếp hoặc bạn bè người thân của mình cũng rất phù hợp.

Phụ kiện là những loại dao cắt ciggar

Những loại  d ao cắt cigar chính là những loại phụ kiện được sử dụng phổ biến nhất. Tác dụng của dao cắt cigar chính là dùng để cắt phần đầu của những điều cigar vì chỉ sau khi cắt không khí mới được lưu thông lên từ đầu đến cuối.

Phụ kiện là bật lửa khò

Sử dụng những loại phụ kiện cigar như bật lửa khò sẽ giúp cho việc đốt cigar được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Những chiếc bật lửa khò hiện nay được bán vô cùng đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau từ 1 ngọn đến 4 ngọn. Bật 4 ngọn sẽ đốt nhanh nhưng sẽ khiến bạn khó kiểm soát ngọn lửa hơn là  1 ngọn. Bật lửa khò không sợ gió cũng như rất dễ có thể tiến hành sử dụng.

Phụ kiện là hộp đựng cigar

Bạn có thể mua những chiếc hộp đựng  cigar khi có nhu cầu di chuyển. THông thường hiện nay có những loại hộp như 3 ngón tay giúp lưu trữ được 3 điếu cigar.

Bạn nên cân nhắc thật kĩ xem mình có nhu cầu mua phụ kiện là hộp đựng cigar hay không. Nếu có thì bạn nên lựa chọn sử  dụng những loại hộp cigar bền thật đẹp để tăng thêm tính sang trọng mỗi khi bạn đi đâu đó.

Trên đây chính là một số loại phụ kiện cigar bạn nên sắm khi  sử dụng cigar. Bạn nên tìm kiếm đến những địa chủ uy tín chất lượng để lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: