Những thương hiệu xì gà chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay
25/10/2018

Những thương hiệu xì gà chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay

Xì gà từ lâu đã được xem là một loại hàng hóa xa xỉ phẩm mà không phải ai cũng có đủ điều kiện về thời gian và tiền bạc để sử dụng liên tục và lâu dài như một thú chơi đầy đam mê. Tuy nhiên trong thời gian gần đây thú chơi này đã trở nên thịnh hành hơn do có nhiều đơn vị cung cấp loại mặt hàng này hơn trên thị trường Việt Nam nên giá thành cũng trở nên cạnh tranh hơn. Chính vì vậy mà có khá nhiều người bắt đầu quan tâm tìm hiểu đến xì gà hơn về cả thương hiệu, giá thành,….nhưng cũng không tránh khỏi việc gặp khó khăn trong quá trình tìm hiểu những thông tin trên do chưa có nhiều nguồn cung cấp kiến thức về mặt hàng này. Chính vì vậy trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc về những thương hiệu xì gà có chất lượng tốt nhất hiện nay để bạn đọc có thể tham khảo và có thêm thông tin hữu ích về loại hàng này. 

 

 

Giống như bất kỳ thú vui xa xỉ nào khác, muốn chơi xì gà thì người dùng phải bỏ thời gian tìm hiểu kỹ về thương hiệu, nguồn gốc của xì gà, đồng thời cũng phải có đủ khả năng kinh tế để chi trả do loại hàng này có giá thành cũng khá cao so với mức thu nhập chung của những người tiêu dùng Việt. Có thể nói, xì gà không chỉ đơn giản là thú chơi mà còn là thứ thể hiện được vị thế đẳng cấp của người dùng đặc biệt là những người có chức vị cao. Tuy nhiên dù bạn có điều kiện kinh tế tốt đến đâu thì bạn cũng cần phải có kiến thức nhất định về xì gà để có thể dễ dàng mua được những loại xì gà có chất lượng tốt và xứng đáng với giá thành mà bạn phải chi trả. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp xì gà nhưng trong số đó vẫn tồn tại một số đơn vị bán những loại xì gà kém chất lượng hoặc bán các loại hàng giả hàng nhái để có thể trục lợi. Chính vì vậy mà bạn phải thật tỉnh táo và tìm hiểu thật kỹ mọi thông tin xuất xứ, thương hiệu, kiểm tra các loại tem nhãn bao bì để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Sau đây là một số thương hiệu xì gà có chất lượng tốt nhất hiện nay mà bạn có thể mua ngay tại thị trường Việt Nam đó là: Partagas, Cohiba, Romeo Y Julieta, Montecristo, Trinidad, Olivia,…. Đây đều là những thương hiệu xì gà nước ngoài nổi tiếng được nhập khẩu từ Cuba, Dominican,… hoặc được xách tay chính hãng tại các nước châu âu – một trong những thị trường xì gà lớn nhất trên thế giới, như Pháp, Đức, Tây Ban Nha,….
 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: