Những thương hiệu xì gà Cuba chất lượng nhất
07/11/2018

Những thương hiệu xì gà Cuba chất lượng nhất

Đất nước Cuba được xem là một trong những xứ sở sản xuất xì gà chất lượng hàng đầu trên Thế giới với bề dày lịch sử lâu đời. Chắc hẳn bất cứ ai có đam mê và hiểu biết nhất định về xì gà cũng không thể không biết một số thương hiệu xì gà Cuba. Có nhiều người từng nói rằng, nếu muốn trải nghiệm chất xì gà ngon và thơm nhất thì chắc chắn phải một lần thử xì gà Cuba, những loại xì gà có nguồn gốc xuất xứ từ đất nước này khiến người mới tìm hiểu về xì gà và cả những người đã chơi lâu năm không thể chê được mà chỉ có thể gật đầu công nhận mà thôi. Vì vậy mà bất cứ ai sẵn sàng chi trả cho thú chơi xa xỉ ấy thì việc đầu tiên đó chính là tìm hiểu về một số thương hiệu xì gà Cuba và lựa chọn khẩu vị riêng cho bản thân mình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số thương hiệu xì gà Cuba có chất lượng tốt và nổi tiếng nhất hiện nay để bạn đọc có thể tham khảo và dễ dàng chọn lựa được thương hiệu phù hợp với sở thích cá nhân của mình.

 

 

Thương hiệu xì gà Cuba đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc đó chính là thương hiệu Jose L. Piedra – 1 thương hiệu mà bất cứ người chơi sành điệu nào cũng biết đến hoặc từng nghe qua. Đây là thương hiệu có lịch sử nguồn gốc lâu đời từ những năm 1880. Sản phẩm xì gà của thương hiệu Jose L. Piedra nổi tiếng và được nhiều người dùng ưa chuộng cho đến tận ngày hôm nay là vì chúng đều được làm bằng tay hoàn toàn mọi công đoạn chứ không nhờ đến các loại máy móc, dây chuyền. Hơn nữa xì gà Jose L. Piedra còn được sản xuất dựa trên kỹ thuật ủ gia truyền có một không hai với hương vị độc đáo được lưu giữ theo thời gian và vẫn được vô số số người yêu thích sử dụng.

Loại xì gà Cuba thứ 2 mà chúng tôi giới thiệu sau đây cũng có độ nổi tiếng và phổ biến không kém loại trên, đó là Quintero y Hermanos. Nhà máy sản xuất xì gà đầu tiên của Quintero y Hermanos được xây dựng và hoạt động từ năm 1924 và chỉ sau một thời gian ngắn, sản phẩm xì gà thương hiệu này đã nhanh chóng chiếm giữ được trái tim của đông đảo người dùng cả trong nội địa và quốc tế với hương vị đậm chất thảo mộc đặc trưng, lưu giữ hương thơm lâu và dễ chịu nên phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng. Cho đến nay Quintero y Hermanos vẫn được đánh giá là một trong những thương hiệu xì gà Cuba được yêu thích và săn đón nhất hiện nay.
 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: