Nơi tìm mua vua cigar Cuba
17/08/2018

Nơi tìm mua vua cigar Cuba

Một trong các loại thuốc lá phổ biến nhất thế giới, chúng ta cần phải kể đến cigar, hay còn gọi là xì gà. Chúng ta được du nhập văn hóa xì gà từ những năm chiến tranh khi những chiếc xì gà được nhập sang để phục vụ cho các chiến sĩ sử dụng, sau đó cũng được bán cho những người giàu có và sớm trở thành một xu hướng.

Cigar là gì?

Cigar hay xì gà là một loại thuốc lá sử dụng nguyên liệu là lá thuốc, phơi khô, được nhồi chặt vào một miếng lá thuốc thành hình một cuộn bó tròn ở đầu, phần thân thường dài từ 10 đến 15 cm trong khi những loại thuốc lá thông thường chỉ dài có 5 hay 6 cm. Về kích thước, những chiếc cigar dài và lớn hơn rất nhiều những điếu thuốc lá thông thường, thậm chí những lá thuốc trong cigar không được thái sợi ra như thuốc lá đơn thuần mà để nguyên, cuộn chăth thành từ bó, bên ngoài cũng được phủ them một lá phơi khô cho nên mùi thuốc của cigar rất nồng.

 

 

Cũng như các loại thuốc lá khác, cigar với hàm lượng thuốc cao hơn, nên mang lại một cảm giác mạnh hơn cho người dùng. Thuốc lá thì được trồng ở rất nhiều nơi nhưng cigar thì được sản xuất phần lớn ở một vài nước Đông Nam Á và hầu hết ở khu vực Châu Mỹ như Brazil, Mexico hay Cuba,…Trong đó, nhãn hiệu Cuba có tên tuổi lớn nhất trong thị trường cigar suốt bao nhiêu thập kỷ đến nay. Ngoài ra thì cigar đến từ đất nước Cuba cũng nổi tiếng với công nghệ sản xuất thủ công hoàn toàn, từ khâu trồng cây, hái lá, gói thuốc,…Và đây cũng là một loại mặt hàng tương đối là xa xỉ, chỉ dành riêng cho tầng lớp quý tộc để thể hiện quyền lực và sự giàu có của họ.

Phân loại cigar

Để tránh mua nhầm hàng giả và hủy hoại đi danh tiếng lâu đời của cigar Cuba, chúng ta nên nắm giữ một vài biểu hiện cơ bản nhất để phân biệt sự thật giả. Đầu tiên là đối với cigar Cuba, thương hiệu đựoc in nổi có màu vàng bong, họa tiết được in rất sắc nét. Tên thương hiệu cũng được in nổi trên tem chống giả và đặc điểm của những chiếc cigar Cuba là có kết cấu chặt chẽ, khó bị gãy hoặc vỡ trong quá trình vận chuyển.

Các loại cigar được sản xuất từ năm 2009 trở đi đều có tem xuất khẩu với họa tiết được in chìm, có seri rõ rang. Còn những loại cigar nhái được bày bán ngoài thị trừơng có màu sắc nhạt hơn màu của cigar thật, nhãn mác được in với màu sắc không thật, họa tiết cũng không sắc nét và thường bị gãy rơi vụn ở thân điếu. Tóm lại, các khách hàng của cigar Cuba cần học cách phân biệt thật giả bởi vì hàng giả được bán tràn lan trong thị trường với giá rất rẻ.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: