PARTAGAS MILLE FLEURS

Loại: PARTAGAS MILLE FLEURS | Thương hiệu: PARTAGAS
Liên hệ
Yêu thích Bỏ yêu thích
policy

Xì gà Partagas Mille Fleurs được đặt theo tên gọi của tiếng Pháp có nghĩa là ngàn hoa để miêu tả hương vị nồng nàn, tuyệt vời của sản phẩm này. Khi tận hưởng điếu xì gà Partagas Mille Fleurs bạn sẽ có cảm giác như được tận hưởng hương thơm của cả một cánh đồng đầy hoa, sẽ thực sự ấn tượng khi kết hợp cùng một chút rượu nhẹ cùng đồ ăn trên bàn tiệc. 

Partagas là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất các loại xì gà nổi tiếng và có tuổi thọ lâu đời nhất tại Cuba, ra đời vào khoảng những năm 1845, cách đây 2 thế kỷ. Partagas Mille Fleurs điếu xì gà sở hữu hương vị nổi bật hơn hẳn so với các loại xì gá khá, đậm đà, phong phú nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ, là sự lựa chọn ưu tiên số 1 cho những ai là fan hâm của xì gà partagas. 

Đặc trưng của thương hiệu xì gà Partagas là hương vị mạnh mẽ, là sự hoà quyện của vị ca cao, hạnh nhân, đất và hương hoa hồng cùng hương cỏ khô vô cùng ấn tượng và tạo được điểm nhấn trong vị giác của người dùng. Các hộp 10 điếu hay 25 điếu Partagas đều được đóng gói trong các hộp bằng chất liệu gỗ tuyết tùng vô cùng đặc biệt và tạo được sự sang trọng, lịch sự cho người dùng. 

Suốt từ năm 1845 cho đến bây giờ, những điếu xì gà Partagas Mille Fleurs vẫn được cuộn trong nhà máy sản xuất do Don Jaime Partagas sáng lập. Thương hiệu xì gà nổi tiếng, phạm vi phủ sóng rộng rãi vì hương bị đậm đà, độ nặng và có đầy đủ những hương vị. Vì thế, các tín đồ của xì gà Cuba chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được hương vì đặc biệt của xì gà Partagas Mille Fleurs. 

Địa chỉ mua xì gà uy tín và tin cậy hàng đầu hiện nay, cigarhcm hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những điếu thuốc xì gà Partagas Mille Fleurs đảm bảo chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng tại Cuba, mang đến cho quý khách những hương vị thơm ngon và hấp dẫn nhất, phù hợp

Hình dáng : Petit Corona
Size : 129 x 16 mm

Ring : (5 1/8 x 42)
trọng lượng : 8.46 g

Hotline/zalo: 0941608223

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: