PARTAGAS SERIE D NO.4 Box 25

Loại: PARTAGAS SERIE D NO.4 | Thương hiệu: PARTAGAS
Liên hệ
Yêu thích Bỏ yêu thích
policy

Một phiên bản khác của thương hiệu xì gà Partagas, điếu thuốc xì gà Partagas Serie D No.4 Box 25 nhanh chóng được phủ sóng rộng rãi và được sử dụng phổ biến hơn trên thị trường hiện nay. 

Về hình thức: mỗi điếu xì gà Partagas Serie D No.4 Box 25 đều được bọc lớp lá bên ngoài có màu đậm và hơi nâu đỏ, khá mịn và mượt. Mỗi lớp lá lại mang đến cho người dùng cảm giác dễ chịu khi nhìn ngắm và thưởng thức. 

Về cấu trúc của xì gà Partagas Serie D No.4 Box 25, có thể coi đây là một chỉnh thể hoàn mỹ, mỗi lớp lá đều được cuốn vô cùng khéo léo bởi đôi bàn tay của những người thợ chuyên nghiệp tại Cuba. Những chiếc lá được lựa chọn để cuốn thuốc xì gà Partagas Serie D No.4 Box 25 đều được tuyển chọn vô cùng khắt khe, kỹ lưỡng. 

Hương vị của xì gà Partagas Serie D No.4 Box 25 khá cay, vị gỗ quý và vị quế quyện lại với nhau. Khi hút đến 2/3 điếu thuốc, bạn sẽ cảm nhận được mùi vị của bùn và tiêu xanh, các mùi vị khá mạnh và có sự quyện vào cân bằng với nhau. Cuối điếu thuốc xì gà, bạn sẽ cảm nhận được đỉnh điểm của hương vị, tuy khá phức tạp nhưng lại làm cho người dùng đam mê và quyến luyến ô cùng. Hương vị không kéo quá dài và sức mạnh của thuốc cũng giảm dần, kết thúc điếu xì gà những cảm giác khá dễ chịu và nhẹ nhàng. 

Đối với những người đã từng thưởng thức xì gà Partagas Serie D No.4 Box 25 đều cho rằng họ chưa bao giờ cảm thấy phí tiền khi mua chúng vì những hương vị ấn tượng, độc đáo mà sản phẩm này mang lại cho người dùng. 

Huyền thoại Robusto đã từng đánh giá Partagas Serie D No.4 Box 25 là một trong những điếu xì gà ngon nhất mà ông từng thưởng thức, khi nếm và tận hưởng khiến cho con người ta cảm thấy hạnh phúc và yêu xì gà hơn rất nhiều. 

Liên hệ với ciagarhcm để được đặt mua xì gà Partagas Serie D No.4 Box 25 chính hãng cùng mức giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. 

Tên thông dụng: Serie D No. 4
Tên gốc: Robusto
Quy cách hộp: Hộp gỗ 25 điếu
Đường kính: 50 ~ 1.9 cm / 0.78 inches
Độ dài: 12.40 cm / 4.8 inches
Vị: Gỗ
Độ nặng: Mạnh
Hình dạng: Robusto
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng : 
Sản xuất bằng tay

Hình thức : ★★★★★

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: