PARTAGAS SERIE P NO.2

Loại: PARTAGAS SERIE P NO.2 | Thương hiệu: PARTAGAS
Liên hệ
Yêu thích Bỏ yêu thích
policy

Vẻ ngoài thanh lịch, mộc mạc, những điếu xì gà Partagas Serie P No.2 nhanh chóng chinh phục tất cả người dùng bằng sự tinh tế và độc đáo của mình. Partagas cũng là thương hiệu xì gà danh tiếng của Cuba, được đông đảo giới thượng lưu và các quan chức cấp cao biết đến và vô cùng yêu thích. 

Hương thơm của điếu xì gà Partagas Serie khá nhẹ nhàng và thậm chí là bạn có thể cảm nhận được vị ngọt ngào của lá thuốc lá và cây tuýêt tùng quyện với hương vị ca cap. Mùi thơm quyến luyến và da diết khiến cho người thưởng thức mãi không quên, đây là những dấu ấn tuyệt vời mà xì gà Partagas mang lại cho người hút. 

Về cấu trúc: chẳng quá đáng chút nào khi nói rằng xì gà Partagas sở hữu cấu trúc vô cùng tuyệt vời, lượng hút rất ngon, lượng cháy không hề vượt quá tầm kiểm soát, bạn hoàn toàn có thể tự mình điều chỉnh được lượng cháy của xì gà. Chưa dừng lại ở đó, tàn thuốc của những điếu xì gà Paratagas Serie khá chắc, không dễ gì bị bong ra từng mảng khi người dùng cầm trên tay, điếu xì gà được giữ thăng bằng rất tốt. 

Hương thơm và vị của xì gà Partagas Serie P No. 2 không quá mạnh mẽ ở phần thay vì có chứa nicotin nhưng lại mang đậm vị tiêu cay của những điếu xì gà Cuba, người hút vẫn cảm nhận được vị thơm ngon đặc biệt của tiêu cùng với vị mặn ngọt kết hợp vô cùng hoàn hảo, có sự hoà quyện và cân bằng tốt với vị của lá thuốc. 

Giá trị của những điếu xì gà Partagas khá cao, là dòng sản phẩm dành cho giới trung lưu và thượng lưu. Theo đánh giá chung, xì gà Partagas có chất lượng nhỉnh hơn một chút so với các thương hiệu xì gà khác như Montecristo No. 2 và H. Upmann No.2 nhưng sẽ còn kém đôi chút so với xì gà thượng hạng Cohiba. 

Cigarhcm là một trong những địa chính hãng cung cấp và xách tay xì gà Partagas với mức giá khá tốt cùng chất lượng thơm ngon, mang đậm những hương vị đặc trưng của một điếu xì gà Cuba. 

Tên thông dụng: Serie P No. 2
Tên gốc: Torpedo
Quy cách hộp: Hộp 25 điếu
Đường kính: 52 ~ 1.99 cm / 0.81 inches
Độ dài: 15.60 cm / 6.1 inches
Vị: Cay
Độ nặng: Mạnh
Hình dạng: Torpedo
Xuất xứ : Cuba
Trọng lượng: [Đang cập nhật]
Sản xuất bằng tay

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: