Partagas serie P no.2 tubos

Loại: PARTAGAS SERIE P NO.2 tubos | Thương hiệu: PARTAGAS
Liên hệ
Yêu thích Bỏ yêu thích
policy

Hộp xì gà Partagas serie P No.2 tubos bao gồm 15 điếu đựng trong ống nhôm, mỗi điếu có đường kính 52 ~ 1.99 cm/ 6.1 inches, có vị cay và độ nặng khá mạnh, có dạng Torpedo, được nhập khẩu trực tiếp từ Cuba bởi cigarhcm. 

Xì gà Partagas serie P No.2 tubos sở hữu tấm lá bọc bên ngoài có màu sẫm tốt, vẻ ngoà sang trọng nhưng vẫn được sự thanh lịch và đơn giản cần có. Bên ngoài lớp vỏ bọc còn có vài đốm hơi đỏ, lớp dầu óng ánh với những đường nối chìm hay những đừng gân lá. 

Khi thưởng thức xì gà Partagas serie P No.2 tubos bạn sẽ cảm nhận được mùi hương rất nhẹ nhưng khá ngọt ngào của điếu thuốc, quyện vào đó là vị của cây tuyết tùng và ca cấp. Phần chân điếu của xì gà Partagas serie P No.2 tubos có mùi hương của cây thuốc lá khá dễ chịu. 

Đi sâu về cấu trúc của Partagas serie P No.2 tubos chúng ta càng thấy được sự tuyệt vời và hoàn mỹ mà món sản phẩm thời thượng này sở hữu, được bọc và cuốn bởi đôi bàn tay vô cùng khéo léo của những người thợ. Chất lượng cháy luôn đạt chuẩn, nằm trong tầm kiểm soát của người dùng. Tàn thuốc chắc, không bao giờ bị bung ra từng mảng khi cầm trên tay, được giữ thăng bằng vô cùng tốt. Partagas serie P No.2 tubos có thể xem là điếu xì gà khiến cho người dùng cảm thấy thích mê và mang đến cảm giác quen thuộc khi lần đầu thưởng thức. 

Đúng chất với thương hiệu của Partages, những điều xì gà seri P No.2 tubos không quá mạnh mẽ ở phần thân vì có chứa nicotin, loại xì gà này cũng có ít vị tiêu hơn nhưng không vì thế mà nó mất đi sự quyến rũ và vị ngon tự nhiên, hương vị đặc trưng là mặn – ngọt kết hợp với nhau và bổ sung cho nhau hoàn hảo và cân bằng với hương vị của thuốc lá. 

Khi mới hút, bạn sẽ nhận thấy được vị tiêu cay xông lên cánh mùi của mình, đến gần 2/3 điếu thì cảm nhận được mùi vị của trái cây khô cùng một chút vị của cam quýt với vị của cây tuyết tùng, cuối điếu là vị da và cây tuyết tùng.

Partagas serie P no.2 tubos

Tên thông dụng: Serie P No. 2

Tên gốc: Torpedo

Quy cách hộp: Hộp 15 điếu tubos

Đường kính: 52 ~ 1.99 cm / 0.81 inches

Độ dài: 15.60 cm / 6.1 inches

Vị: Cay

Độ nặng: Mạnh

Hình dạng: Torpedo

Xuất xứ : Cuba

Sản xuất bằng tay

hotline/zalo:0941608223

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: