Phân biệt cigar cuba chính hãng và hàng nhái
05/09/2018

Phân biệt cigar cuba chính hãng và hàng nhái

Cigar chính là một món quà xa xỉ mà bạn có thể tặng cho đối tác quan trọng hay dùng trong những cuộc ngoại giao mang tính trọng đại và quan trọng. Những điếu cigar có mức giá không hề rẻ với một món đồ thưởng thức, chúng có giá rất cao, nếu tính thêm giá vận chuyển về Việt Nam thì con số chi cho một hộp cigar không hề nhỏ. Chính vì những con số khủng đó mà những cá nhân hay tập thể lợi dụng nhu cầu của người sử dụng mà cố tình làm giả cigar với nhu cầu chuộc lợi cho bản thân. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ về cách phân biệt cigar chính hãng và hàng nhái đơn giản nhất để bạn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm đắt tiền này.

Tem dán trên hộp

Nhà sản xuất của những điếu cigar Cuba là hãng Habanos S.A, mỗi hộp cigar đều có tối thiểu 2 tem dán nhãn riêng của nhà sản xuất. Tem được dán chéo ở góc phía bên phải của hộp, trên tem có tên hãng của nhà sản xuất. Đồng thời mỗi hộp đều có tem niêm phong đối với những bao được xuất khẩu, chúng được dán phía dưới bên phải của hộp, mỗi hộp sẽ có tối thiểu 2 tem và có thể có nhiều hơn những tem của từng nước khi qua cơ quan kiểm tra hàng để đánh dấu hàng chính hãng nhập khẩu. Trên mỗi tem dán xuất khẩu phải có Hologram có 7 màu lấp lánh. Giữa tem sẽ có quốc huy của Cuba và có 4 chấm xanh ở 4 góc tem, mã code sẽ nằm phía dưới của tem dán. Tem giả sẽ không có màu sắc óng ánh và quốc huy như tem thật, đó là điều dễ nhất cho người mua hàng có thể phân biệt giữa hàng thật và hàng nhái.

Màu sắc của hộp thuốc

Khi cầm bao thuốc cigar bạn hãy để ý tới màu sắc của chúng, một hộp thuốc chính hãng sẽ có màu sắc thống nhất toàn hộp, màu của hộp sẽ đồng nhất với nhau và có màu sắc sắc nét, khác biệt hoàn toàn với màu mờ nhạt không thật nét của hàng nhái.

Chi tiết trong từng hộp thuốc

Sự cầu kỳ, cẩn thận của mỗi hộp cigar sẽ thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp của chính dòng sản phẩm này, các chi tiết trên hộp sẽ được chú trọng cẩn thận, cầu kỳ, các mối ghép được lắp ghép khéo léo và độ vừa khít chính xác đến từng milimet. Ở cạnh hộp và khuy có màu vàng óng sang trọng không bị phai màu, chữ trên hộp sắc nét và có độ tinh tế tương xứng với đẳng cấp thương hiệu của hãng cigar Cuba nổi tiếng.

Với những gợi ý trên mong bạn sẽ tìm được cho mình hộp cigar chính hãng, bạn có thể truy cập website: http://cigarhcm.com/ một địa chỉ cung cáp các loại cigar chính hãng tại Việt Nam.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: