ROMEO & JULIETA MILLE FLEURS (10s)

Loại: ROMEO & JULIETA MILLE FLEURS | Thương hiệu: ROMEO & JULIETA
Liên hệ
Yêu thích Bỏ yêu thích
policy

Romeo Y Julieta là thương hiệu xì gà Romeo & Julieta của Cuba được thành lập bởi Alvarez y Garcia vào năm 1875 với mục đích chính là tưởng niệm cuộc tình đầy bi kịch và sóng gió của đôi trai tài gái sắc bạc mệnh Romeo và Julieta trong cuốn tiểu thuyết của Shakespeare. Tính cho đến thời điểm hiện tại, thương hiệu xì gà Romeo & Julieta Mille Fleurs đã được cung cấp và tung ra thị trường với rất nhiều những hình dạng và kích cỡ khác nhau, mang hương vị độc đáo, ấn tượng. 

Thương hiệu xì gà Romeo & Julieta Mille Fleurs mang đến những dòng sản phẩm dành cho các khách hàng là những đối tượng thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu. Hương vị chủ đạo là vị hoa quả, cảm nhận của mọi người dùng khi được tận hưởng và hút điếu xì gà này là cảm giác giống như mình đang được lạc vào cánh đồng ngàn hoa cỏ với sắc hương dịu nhẹ. 

Cũng giống như tình yêu ngọt ngào và say đắm, lãng mạn của Romeo và Julieta, những điếu xì gà Romeo & Julieta Mille Fleurs cũng sở hữu cho mình hương vị quyến rũ, nhẹ nhàng, vị chocolate đen quyện với vị cafe cùng bị đất và vị hoa quả, làm say đắm mọi tín đồ yêu xì gà đích thực. Thời gian thưởng thức mỗi điếu xì gà Romeo & Julieta Mille Fleurs kéo dài khoảng 45 đến 55 phút. 

Romeo & Julieta Mille Fleurs được đóng gói vô cùng sang trọng và thanh lịch trong một hộp gỗ tuyết tùng nhỏ, toàn bộ hộp gỗ được dán kín và in logo mang thương hiệu của Romeo y Julieta. 

Cigarhcm chuyên cung cấp các sản phẩm xì gà Cuba nổi tiếng, cam kết là hàng chính hãng và được sản xuất dựa trên dây chuyển hiện đại nhất, xứng đáng để dành tặng cho đối tác hay những người thân yêu, bạn bè của mình. Xì gà Romeo & Julieta Mille Fleurs là món quà đắt tiền, sang trọng và thể hiện được đẳng cấp của người nhận cũng như thành ý của người tặng với mức chi phí vô cùng ưu đãi. 

Liên hệ ngay với cigarhcm để được đặt mua xì gà Romeo & Julieta Mille Fleurs thượng hạng, đẳng cấp. 

Thương hiệu: Romeo y Julieta, Cuba

Quy cách hộp: Hộp  gỗ 10 điếu

Chiều dài: 130mm

Đường kính: 167mm

Vòng đo : 42mm

Hình dạng: petit corona

Mùi vị : cafe, cacao, ngọt ngào

Độ mạnh : Trung bình

Đánh giá: Rất tốt

Thời gian hút: 35-50 phút

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: