ROMEO Y JULIETA WIDE CHURCHILL TUBOS

Loại: ROMEO Y JULIETA WIDE CHURCHILL TUBOS | Thương hiệu: ROMEO & JULIETA
Liên hệ
Yêu thích Bỏ yêu thích
policy

Câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhưng cũng đầy oan trái giữa chàng Romeo và nàng Julieta đã trở thành thiên tình sử, lưu truyền mãi về sau và được người đời biết đến. Dù chỉ dựng lại ở những vở kích nhưng câu chuyện tình dang dở và đầy trắc trở ấy đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều những chế tác khác nhau và là chất xúc tác tạo nên nhiều sản phẩm tuyệt vời. Điếu xì gà Romeo Y Julieta wide churchill cũng có nguồn gốc từ chuyện tình bi kịch ấy. 

Thương hiệu sản xuất xì gà Romeo y Julieta của đất nước Cuba nổi tiếng với hương vị ngọt ngào đúng như chuyện tình của đôi trai gái. Mỗi hộp xì gà Romeo Y Julieta wide churchill gồm 15 điếu chứa 5 hộp nhỏ, mỗi hộp 3 điếu. Chiều dài của mỗi điếu thuốc là 130 mm và có đường kính là 21.8 mm, vòng đo là 55, hình dáng Robusto gordo. 

Hương vị chủ đạo của mỗi điếu xì gà Romeo Y Julieta wide churchill khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được chính là vị cafe, cacao quyện vào vị gỗ, độ mạnh ở mức trung bình. Sản phẩm được đánh giá với 92 trên thang điểm 100 bởi các chuyên gia và chính những người sành về xì gà. Thời gian hút của điếu xì gà Romeo Y Julieta wide churchill dao động trong khoảng từ 40 đến 70 phút, đủ cho một buổi gặp gỡ hay buổi cà phê chiều, giúp cho tinh thần bạn được thư giãn và thoải mái hơn. 

Thương hiệu xì gà Romeo Y Julieta wide churchill được thành lập bởi Alvarez j Garcia vào năm1875, cho đến thời điểm hiện tại vẫn vô cùng được ưa chuộng, thường xuyên trở thành món hàng xuất khẩu quen thuộc sang các thị trường khó tính như châu  u và nhiều quốc gia châu Á khác, trong đó có Việt Nam của chúng ta. 

Cigarhcm tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp và nhập khẩu, phân phối chính hãng thương hiệu xì gà Romeo Y Julieta wide churchill, vì thế mức giá tung ra thị trường cạnh tranh và ưu đãi nhất, đảm bảo mang đến hương vị đúng chất của xì gà Romeo Y Julieta wide churchill. 

Romeo y Julieta Wide Churchill

Quy cách : Hộp 15 điếu TUBOS

Chiều dài : 130 mm

Đường kính : 21.8 mm

Vòng đo : 55mm

Hình dáng : Robusto gordo

Mùi Vị : Cafe, cacao, gỗ

Độ mạnh : Trung bình

Thời gian hút: 45-70 phút

hotline/zalo : 0941608223

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: